Tag: tham dự World Cup

VFF chuẩn bị ‘Hội nghị Diên Hồng’, bàn kế hoạch tham dự World Cup 2026

Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ diễn ra vào ngày 15-10. Mục tiêu quan trọng nhất mà đội tuyển Việt Nam hướng tới là vòng loại World Cup 2026.

Bóng đá nữ: Khó bóc ngắn cắn dài

TTCT - Trong cuộc họp báo sau trận đấu cuối cùng thua Hà Lan 7 bàn trắng, HLV Mai Đức Chung đã rất thật lòng: Khoảng cách trình độ giữa chúng ta với những đội hàng đầu thế giới là quá xa. Trong thâm tâm, tôi nghĩ chúng ta sẽ thua nặng hơn thế...

Chủ tịch VFF: 'FIFA tăng suất dự World Cup, bóng đá nam Việt Nam phải chạy đua’

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói FIFA tăng từ 32 lên 48 suất dự World Cup nên tuyển bóng đá nam Việt Nam và nhiều quốc gia phải tích cực ‘chạy đua’.

Bóng đá nữ Việt Nam:  Lịch sử sang trang

Một thời bóng đá nữ Việt Nam thường là câu chuyện về những người phụ nữ ra sân rồi trở về bươn chải lo toan bên xe bánh mì, chiếc máy may gia công… Nhưng nay đã khác.

Bóng đá nữ Việt Nam: Lịch sử sang trang

TTCT - Một thời, bóng đá nữ Việt Nam thường là câu chuyện về những người phụ nữ nghèo khổ, lặng lẽ ra sân rồi trở về bươn chải cùng cuộc sống nặng gánh lo toan bên xe bánh mì, chiếc máy may gia công…

Thủ tướng Phạm Minh Chính và thủ tướng Úc gặp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Sáng 4-6, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng với Thủ tướng Úc Anthony Albanese gặp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và tuyển nữ U20 Úc đang thi đấu vòng loại U20 nữ châu Á 2024 tại Phú Thọ.

HLV Philippe Troussier muốn U22 Việt Nam nghĩ tới việc dự World Cup

HLV Philippe Troussier truyền cho U22 Việt Nam tinh thần dự World Cup 2026 thay vì chỉ dừng ở mục tiêu trước mắt là SEA Games 32.

HLV Troussier: 'Cái chung của tôi và ông Park là cùng muốn giành chiến thắng'

Đó là phát biểu của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Philippe Troussier trong buổi họp báo ra mắt sáng 27-2 tại Hà Nội.

Đội tuyển nữ Việt Nam đối đầu đội tuyển Đức, Tây Ban Nha trước khi dự World Cup 2023

Để chuẩn bị cho World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có ba trận giao hữu với ba đội bóng đẳng cấp là Đức, Tây Ban Nha, New Zealand.

Cúp vàng FIFA 2023 đến Việt Nam vào ngày 4-3

Cúp vàng FIFA trao tặng cho nhà vô địch World Cup nữ 2023 sẽ đến Việt Nam ngày 4-3. Đội tuyển nữ Việt Nam là một trong 32 đội tuyển giành quyền tham dự World Cup 2023.