Tag: thẩm định

Nghiên cứu đầu tư cao tốc TP.HCM - Mộc Bài đoạn kết nối với TP.HCM 10 làn xe

UBND TP.HCM đặc biệt lưu ý xem xét, nghiên cứu đầu tư cao tốc TP.HCM - Mộc Bài đoạn kết nối với TP.HCM 10 làn xe cao tốc, để hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn như tại các cửa ngõ vào địa bàn thành phố hiện nay.

Actuary là gì? Chân dung một chuyên gia Actuary (phần 2/3)

Actuary là một ngành cực kỳ được săn đón bởi cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm nhân tài dù ở bất kỳ nơi đâu.

Actuary là gì? Chân dung một chuyên gia Actuary (phần cuối)

Actuary là một ngành có tiềm năng phát triển tốt trong những năm gần đây. Vậy Actuary là gì? Công việc chính của nhà thẩm định rủi ro là gì? Yêu cầu những kỹ năng gì? Tìm hiểu chi tiết hơn về việc làm Actuary trong bài viết sau đây của CareerBuilder.

Bình Định đề nghị tạm dừng thẩm định chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng làm dự án 56.000 tỉ

TTO - Do chủ đầu tư dự án Khu liên hợp gang thép Long Sơn Phù Mỹ đề xuất khảo sát thêm một số vị trí khác để chọn nơi tối ưu, nên Bình Định đề nghị tạm dừng chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng cho dự án có tổng mức đầu tư hơn 56.000 tỉ đồng.

Khẩn trương thẩm định nghiên cứu tiền khả thi dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

TTO - Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng về chủ trương xây dựng đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.

Lớp có 42/43 học sinh giỏi bị lên mạng, sở lập ngay đoàn kiểm tra

TTO - Chiều 23-5, đoàn kiểm tra của Phòng giáo dục - đào tạo TP Vũng Tàu làm việc với trường THCS Nguyễn Thái Bình để thẩm định, kiểm tra việc một lớp khối 6 của trường có 42/43 học sinh đạt loại giỏi năm học 2018-2019.

Hàng loạt sai phạm tại dự án nhiệt điện sông Hậu 1

TTO - Theo kết luận của Thanh tra Bộ Xây dựng, nhà máy nhiệt điện sông Hậu dính hàng loạt sai phạm, tính sai hàng trăm tỉ đồng.

Tàu vỏ thép nằm bờ: mua máy bộ lắp cho tàu thủy?

TTO - Lãnh đạo Công ty Hoàng Gia Phát cho biết trong hợp đồng với Công ty Nam Triệu, họ đã cung cấp đúng model máy theo yêu cầu và xác nhận đó là loại máy bộ chứ không phải máy thủy!

Thẩm định độc lập 17 tàu vỏ thép hư hỏng

TTO - Chiều 6-6, tổ thẩm định chất lượng tàu vỏ thép đóng theo Nghị định 67 của Chính phủ, do UBND tỉnh Bình Định thành lập, bắt đầu kiểm tra và lấy mẫu các tàu bị hư hỏng theo báo cáo của ngư dân.

Bộ Tư pháp bác thông tin 1 tuần thẩm định 44 nghị định

TTO - Theo Bộ Tư pháp, việc thẩm định các nghị định đã được tập trung trong thời gian cuối tháng 4 và tháng 5-2016, do 3 đơn vị xây dựng pháp luật thực hiện.