Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Thách đấu võ sĩ 'dở nhất thế giới', YouTuber nổi tiếng bị đánh bầm dập và 'nằm bất động'

18/04/2022 09:16 GMT+7

TTO - YouTuber nổi tiếng người Ý Alberto Frati đã phải nhận 'trái đắng' khi bị đánh bầm dập và nằm bất động trên sàn đấu trong trận so găng với 'võ sĩ dở nhất thế giới' Stefan Markovic tại Bỉ, ngày 17-4.

YouTuber nổi tiếng người Ý bị đánh bầm dập vì thách đấu 'võ sĩ dở nhất thế giới' Stefan Markovic - Nguồn: Twitter

Alberto Frati (43 tuổi) là YouTuber nổi tiếng người Ý, từng có một chiến thắng trước đối thủ người Nicaragua Michael Isaac Carrero vào tháng 9 năm 2019. Còn Stefan Markovic (24 tuổi) được gọi vui là "võ sĩ dở nhất thế giới" khi anh để thua tất cả 13 trận thượng đài trước đó. 

Trong cuộc chiến này, Stefan Markovic đã hoàn toàn chiếm ưu thế và tung ra rất nhiều cú đấm khiến đối thủ phải choáng váng. Nhưng phải đến hiệp đấu thứ 6, Markovic mới tung ra cú đấm rất mạnh bằng tay phải trúng mặt khiến Alberto Frati té xuống nằm bất tỉnh vài giây. 

Sau đó, Alberto Frati đã cố gắng gượng dậy để chờ đến khi tiếng chuông báo hiệp đấu thứ 6 kết thúc. Tất nhiên, Markovic được xử thắng chung cuộc và đây là chiến thắng đầu tiên của anh trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Còn YouTuber Alberto Frati nhận được một bài học khá đắt vì lỡ dại đi thách đấu "người có võ"! 

Bẻ gãy tay đối thủ, nữ võ sĩ xin lỗi, còn nạn nhân Bẻ gãy tay đối thủ, nữ võ sĩ xin lỗi, còn nạn nhân 'mặt lạnh như tiền'

TTO - Trong trận đấu ngày 9-4 ở sự kiện MMA Combate Global (Mỹ), nữ võ sĩ Mỹ Anna Somers đã lỡ bẻ gãy tay đối thủ người Mexico Irlanda Galindo. Ngay lập tức cô đã bật dậy ôm chầm đối thủ và rối rít xin lỗi, trong khi người bị gãy tay lại thản nhiên.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận