Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Bẻ gãy tay đối thủ, nữ võ sĩ xin lỗi, còn nạn nhân 'mặt lạnh như tiền'

10/04/2022 11:10 GMT+7

TTO - Trong trận đấu ngày 9-4 ở sự kiện MMA Combate Global (Mỹ), nữ võ sĩ Mỹ Anna Somers đã lỡ bẻ gãy tay đối thủ người Mexico Irlanda Galindo. Ngay lập tức cô đã bật dậy ôm chầm đối thủ và rối rít xin lỗi, trong khi người bị gãy tay lại thản nhiên.

Nữ võ sĩ Anna Somers bẽ gãy tay đối thủ và hoảng hốt xin lỗi, trong khi nạn nhân lại "mặt lạnh như tiền" - Nguồn: Combate Global

Khoảnh khắc đó xảy ra ở cuối hiệp đấu đầu tiên, Anna Somers thực hiện tuyệt chiêu "khóa tam giác" để kẹp chặt Irlanda Galindo. Khi mà đối thủ cố vùng vẫy để thoát ra thì Anna Somers đã giữ chặt và bẻ gãy tay của Irlanda Galindo. 

Dù bị bẻ gãy tay nhưng gương mặt của Irlanda Galindo lại bình thản đến đáng sợ, trong khi Anna Somers lại hoảng hốt bật dậy ôm chầm đối thủ xin lỗi rối rít. Trọng tài cũng lập tức dừng trận đấu để các nhân viên y tế vào chăm sóc cho Irlanda Galindo. 

Sau đó Anna Somers vẫn chưa "hết run" khi chứng kiến chấn thương của đối thủ, cô đã ngồi dựa vào vách lồng đấu và ôm mặt cầu nguyện cho Irlanda Galindo. 

Đây là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Anna Somers. Trong khi Irlanda Galindo có thất bại thứ 2 trong 3 lần thượng đài và cô sẽ phải nghỉ thi đấu khá lâu với chấn thương "kinh hoàng" này. 

2 võ sĩ đánh nhau, trọng tài đến gần xem 2 võ sĩ đánh nhau, trọng tài đến gần xem 'bị đòn oan' phải cấp cứu

TTO - Một sự cố hy hữu vừa xảy ra trong trận so găng giữa võ sĩ Gerardo Valenzuela với Irving Turrubiartes ngày 4-4 ở Mexico. Sự cố xảy ra khi trọng tài Jesus Granados bị trúng đòn chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận