Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Đánh đối thủ rớt khỏi sàn đấu, võ sĩ giành đai vô địch thế giới WBA

13/03/2022 19:26 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Anh Leigh Wood đã bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng lông, sau khi tung những cú đấm liên tiếp khiến đối thủ Ireland Michael Conlan té khỏi dây bao quanh sàn đấu rồi rớt luôn xuống đất.

Tình huống quay chậm lại pha knock-out ấn tượng của Leigh Wood khiến đối thủ rớt khỏi sàn đấu - Nguồn: Boxing News

Leigh Wood (33 tuổi) tham dự trận đấu với tư cách là võ sĩ đai WBA, còn Michael Conlan (30 tuổi) là người thách đấu. Cuộc so tài giữa hai cao thủ này diễn ra hết sức hấp dẫn, cả hai đã tấn công quyết liệt với nhau trong suốt 11 hiệp đấu đầu tiên. 

Đến hiệp đấu cuối cùng, Michael Conlan dường như đã kiệt sức nên chống trả khá yếu ớt trước những tình huống tấn công của đối thủ. Trong đó có tình huống Michael Conlan hoàn toàn xuôi tay để Leigh Wood đấm liên tiếp vào mặt, sau đó anh đã rơi khỏi dây thừng bao quanh sàn đấu rồi rớt luôn xuống đất. 

Michael Conlan có pha đấm gục đối thủ, trước khi bị đánh rớt khỏi sàn đấu - Nguồn: Boxing News

Trọng tài đã can thiệp tức thời để dừng trận đấu. Leigh Wood được xử thắng knock-out cùng với chức vô địch WBA. Còn Michael Conlan được các nhân viên y tế chăm sóc và rất may anh chẳng có chấn thương gì nghiêm trọng. 

Với chiến thắng này, Leigh Wood đã nâng chuỗi thành tích của anh lên con số 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài. Còn Michael Conlan phải hứng chịu thất bại đầu tiên trong sự nghiệp và chấm dứt chuỗi 16 trận thắng liên tục. 

Võ sĩ lộn ngược tung cú đá Võ sĩ lộn ngược tung cú đá 'tuyệt đỉnh' nhưng trọng tài lại... 'cản đòn'

TTO - Võ sĩ người Mexico Luis Enrico Gonzalez Martinez đã có pha lộn ngược tung cú đá tuyệt đỉnh kiểu 'bọ cạp', nhưng trọng tài Scott Manhardt đã vô tình đứng quá gần nên dính đòn vào mặt.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận