Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Tung 2 cú đá 'tuyệt đỉnh' trong 10 giây, võ sĩ có 'cú nốc ao đẹp nhất năm'

17/02/2022 14:24 GMT+7

TTO - Võ sĩ Otari Tanzilovi đã có chiến thắng knock-out 'đẹp nhất năm', khi liên tiếp thực hiện 2 cú đá 'tuyệt đỉnh' chỉ trong 10 giây khiến đối thủ Rafael Soares ngất xỉu ở trận so tài ngày 17-2 tại giải đấu MMA GFC15.

Võ sĩ Otari Tanzilovi với liên tiếp 2 cú đá 'tuyệt đỉnh' để tạo nên 'cú nốc ao đẹp nhất năm' ở giải GFC 15 - Nguồn: Reddit

Sau những phút thăm dò ở hiệp đấu thứ nhất, võ sĩ người Georgia Otari Tanzilovi đã có pha xoay người 180 độ tung cú đá chân phải rất mạnh trúng vào bụng của Rafael Soares, khiến võ sĩ này văng mạnh đập vào vách lồng đấu rồi té xuống.

Rất may là sau đó Rafael Soares vẫn có thể đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. Nhưng chỉ 10 giây sau tình huống này, Rafael Soares một lần nữa dính đòn rất mạnh và té xuống nằm bất động trên sàn đấu.

Đó lại là một cú đá "tuyệt đỉnh" khác của Otari Tanzilovi, anh đã thực hiện động tác bay người tung cú chân trái trúng mặt khiến Rafael Soares té bật ngửa và không còn gượng dậy được nữa. Trọng tài đã lập tức can thiệp và nhanh chóng xử thắng knock-out cho Otari Tanzilovi.

Cú knock-out quá đẹp của Otari Tanzilovi đã được các chuyên trang võ thuật thế giới đăng tải và nhận định đây là một trong những "pha knock-out đẹp nhất của năm". Với chiến thắng này, Otari Tanzilovi tiếp tục nâng cao kỷ lục bất bại lên con số 5.

Trận đấu Trận đấu 'quái dị' giữa nữ võ sĩ nặng 60kg với nam võ sĩ 240kg

TTO - Thêm một trận so tài MMA quái dị nữa diễn ra ở giải Epic Fighting Championship của Nga, khi nữ võ sĩ Aleksandra Stepakova nặng 60kg phải đánh nhau với nam võ sĩ Grigory Chistyakov có thân hình như sumo với trọng lượng lên đến 240kg.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận