Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Trận đấu 'quái dị' giữa nữ võ sĩ nặng 60kg với nam võ sĩ 240kg

11/02/2022 14:51 GMT+7

TTO - Thêm một trận so tài MMA quái dị nữa diễn ra ở giải Epic Fighting Championship của Nga, khi nữ võ sĩ Aleksandra Stepakova nặng 60kg phải đánh nhau với nam võ sĩ Grigory Chistyakov có thân hình như sumo với trọng lượng lên đến 240kg.

Nữ võ sĩ 60kg đánh nhau với nam võ sĩ Grigory Chistyakov nặng 240kg và cái kết - Nguồn: Epic Fighting Championship

Một trận đấu quá chênh lệch về trọng lượng khiến người xem không khỏi lo lắng cho nữ võ sĩ Stepakova khi đứng cạnh đối thủ quá khổ Chistyakov.

Ngay từ hiệp đầu tiên, Stepakova đã rơi vào thế khó khăn khi đối phó với đối thủ nặng ký Chistyakov. Có tình huống nữ võ sĩ này bị ép sát vách lồng đấu và tưởng chừng sẽ bị hạ gục nhanh chóng.

Tuy nhiên, cuối cùng nữ võ sĩ 29 tuổi này đã thoát ra khỏi sự kìm hãm của Chistyakov và đáp trả bằng một loạt các cú đấm và đá. Nhưng những đòn đánh này dường như chẳng thấm vào đâu với Chistyakov.

Ở hiệp đấu thứ hai, Chistyakov một lần nữa áp sát Stepakova để sử dụng chiêu "lấy thịt đè người". Nhưng lần này Stepakova đã được giải cứu nhờ... một khán giả từ ngoài chạy vào lồng đấu và đá vào lưng của Chistyakov.

Tất nhiên sau đó trận đấu đã phải tạm dừng một thời gian ngắn để lực lượng an ninh lập lại trật tự, trước khi cuộc so tài bắt đầu trở lại. Và Stepakova đã rút kinh nghiệm không đến gần đối thủ để tránh bị "đè bẹp".

Hiệp đấu thứ ba diễn ra với ưu thế tiếp tục nghiêng về Chistyakov và dù không thể hạ đo ván đối thủ nhưng anh đã được các trọng tài tuyên bố chiến thắng.

Sau trận đấu này, các nhà tổ chức MMA của Nga lại phải nhận nhiều "gạch đá" vì tổ chức một giải đấu "hết sức quái đản". Một người hâm mộ viết trên Twitter rằng: "MMA của Nga chưa khi bao giờ khiến tôi ngừng sốc. Họ luôn tổ chức những trận đấu quái dị ở mọi cấp độ".

Đang đánh áp đảo, nữ võ sĩ bỗng Đang đánh áp đảo, nữ võ sĩ bỗng 'rớt điện thoại' và bị loại

TTO - Nữ võ sĩ judo người Pháp Priscilla Gneto đã áp đảo trước đối thủ Nhật Momo Tamaoki ở bán kết hạng cân 57kg Giải Judo Grand Slam tại Pháp. Tuy nhiên, việc bất ngờ đánh rơi điện thoại di động khiến Priscilla Gneto bị truất quyền thi đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận