25/01/2022 16:27 GMT+7

Bị đánh 'tối tăm mặt mũi', võ sĩ bùng nổ với 3 'tuyệt kỹ' liên hoàn hạ đo ván đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Bị đánh 'tối tăm mặt mũi' nhưng võ sĩ 21 tuổi Lucas Rocha bất ngờ ra đòn liên hoàn với 3 'tuyệt kỹ' gồm: cú đá taekwondo, đòn gối bay và cú đấm 'búa tạ' hạ đo ván đối thủ Adriano Ramos ngày 24-1 ở giải MMA Big Shot 1 tại Brazil.

Võ sĩ Lucas Rocha tung đòn liên hoàn với 3 'tuyệt kỹ' trong 6 giây hạ đo ván đối thủ - Nguồn: MMA Big Shot 1

Võ sĩ người Brazil Adriano Ramos với biệt danh Adrianinho từng thi đấu 14 trận trong sự nghiệp và giành được 11 chiến thắng. Còn Lucas Rocha cũng là người Brazil, anh từng chinh chiến tổng cộng 13 trận với 12 chiến thắng. 

Ở những phút đầu tiên của hiệp đấu thứ nhất, Adrianinho luôn chiếm thế thượng phong và tưởng chừng sẽ giành chiến thắng khi tung cú đấm trúng mặt khiến Rocha ngã xuống sàn đấu. Sau đó Adrianinho liên tục tấn công và Rocha nhiều lần ngã xuống sàn đấu, suýt chút nữa đã bị hạ knock-out. 

Khi hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Adrianinho sẽ có chiến thắng thì bất ngờ đã xảy ra. Đó là khi hiệp thứ nhất diễn ra được 3 phút 20 giây, Rocha bỗng dưng tung một cú đá cao theo kiểu taekwondo trúng đầu khiến Adrianinho choáng váng. 

Ngay lập tức Rocha nhảy lên thực hiện pha lên gối trúng mặt làm cho Adrianinho ngã xuống.  Chưa hết, Rocha còn lao đến thực hiện cú đấm 'búa tạ' nện thẳng vào cổ đối thủ và lúc này trọng tài đã nhanh chóng can thiệp để xử thắng knock-out cho Rocha.

Màn knock-out hết sức ấn tượng với 3 tuyệt kỹ liên hoàn chỉ trong 6 giây của Rocha đã gây sốt trên mạng xã hội, và được các chuyên gia võ thuật bình chọn là "Màn knock-out đẹp nhất trong tuần". 

Võ sĩ Võ sĩ 'bò' trên sàn vẫn bị đá vào đầu như... đá bóng

TTO - Võ sĩ người Ba Lan Jakub Ozga đã có chiến thắng knock-out được đánh giá là đáng sợ, với 'cú sút bóng' vào đầu đối thủ Marcin Szołtysik khi võ sĩ này đã bò trên sàn đấu.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên