22/01/2022 17:11 GMT+7

Võ sĩ 'bò' trên sàn vẫn bị đá vào đầu như... đá bóng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Ba Lan Jakub Ozga đã có chiến thắng knock-out được đánh giá là đáng sợ, với 'cú sút bóng' vào đầu đối thủ Marcin Szołtysik khi võ sĩ này đã bò trên sàn đấu.

Võ sĩ Jakub Ozga đã có chiến thắng knock-out chỉ sau 28 giây với "cú sút bóng" đáng sợ vào đầu đối thủ - Nguồn: Wotore 4

Trận đấu diễn ra ngày 22-1 giữa hai võ sĩ người Ba Lan là Jakub Ozga và Marcin Szołtysik tại sự kiện MMA Wotore 4 tại Ba Lan. 

Trọng tài vừa bắt đầu trận đáu, Marcin Szołtysik đã tung cú đá cao nhắm vào đầu đối thủ nhưng bị Jakub Ozga ôm chân và hất té xuống sàn. 

Sau đó Jakub Ozga đã tung cú đá vào đầu khiến Marcin Szołtysik hơi choáng váng và gần như "bò" trên sàn đấu. Lúc này Jakub Ozga đã đứng lên tung cú đá được gọi là "cú sút bóng" thẳng vào đầu Marcin Szołtysik khiến võ sĩ này gục xuống bất tỉnh. 

Sau đó Marcin Szołtysik đã được các nhân viên y tế dùng cáng khiêng khỏi sàn đấu. Theo luật MMA mới thay đổi ở Ba Lan, tất cả các cú đá đều được phép thực hiện ngay cả khi đối thủ đã nằm trên sàn đấu. 

Do đó "cú sút bóng" của Jakub Ozga được công nhận là hợp lệ và anh đã được xử thắng knock-out chỉ sau 28 giây. Tuy nhiên đoạn video này được báo chí châu Âu đăng đã tạo nên các cuộc tranh cãi. 

Nhiều người hâm mộ cho rằng những cú đá trong tình huống đó quá đáng sợ và dã man. Nó có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng của các võ sĩ, nhất là ở những tình huống họ đã kiệt sức hoặc trong tư thế hoàn toàn mất khả năng tự vệ.

Võ sĩ tung cú đá quá nhanh hạ đối thủ chỉ sau 7 giây để đoạt chức vô địch Võ sĩ tung cú đá quá nhanh hạ đối thủ chỉ sau 7 giây để đoạt chức vô địch

TTO - Sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, cả hai võ sĩ đã lập tức lao vào nhau và Adam Bartikhanov nhanh chóng tung cú đá tuyệt đẹp trúng đầu khiến đối thủ David Samuel ngã xuống và thua cuộc chỉ sau 7 giây.

 

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên