Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Hai lần gục ngã sắp thua, võ sĩ bỗng bay người đá suýt hạ cao thủ Thái Lan

17/01/2022 12:04 GMT+7

TTO - Hai lần liên tiếp bị đấm gục, võ sĩ người Morocco Mohamed Mohabde đã đứng dậy thực hiện pha bay người tung cú đá tuyệt đẹp suýt hạ đo ván cao thủ Thái Lan Padeksuk.

Võ sĩ người Morocco Mohamed Mohabde đã bay người tung cú đá thuộc loại 'đẹp nhất trong lịch sử', suýt hạ đo ván cao thủ Thái Lan Padeksuk - Nguồn: Lumpinee Fairtex Fight New Era

Trận so tài giữa hai cao thủ này diễn ra tại sàn đấu New Lumpinee Boxing ở Thái Lan vào đêm 16-1. Ngay khi trận đấu bắt đầu, võ sĩ Thái Lan Padeksuk đã nhanh chóng áp sát tấn công và tung cú đấm rất mạnh bằng tay phải trúng mặt khiến Mohamed Mohabde ngã xuống sàn đấu.

Tuy nhiên, Mohamed Mohabde đã đứng dậy tiếp tục thi đấu. Nhưng chỉ 30 giây sau, anh ngã xuống một lần nữa sau khi dính thêm cú đấm tay phải vào mặt. Lúc này trọng tài đã tiến lại để xem xét và có ý định dừng trận đấu để tuyên bố chiến thắng knock-out cho Padeksuk.

Nhưng Mohamed Mohabde đã từ chối bỏ cuộc và trọng tài phải cho trận đấu tiếp tục. Ngay khi trọng tài vừa cho trận đấu tiếp diễn, Mohamed Mohabde đã lập tức bay người tung cú đá tuyệt đẹp trúng cổ của Padeksuk khiến võ sĩ này ngã xuống và gần như không thể đứng vững nổi.

Rất may là sau đó Padeksuk đã cầm cự hết hiệp đầu tiên và cuối cùng giành chiến thắng knock-out ở hiệp đấu thứ hai.

Dù thất bại nhưng Mohamed Mohabde đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi với tinh thần chiến đấu tuyệt vời, nhất là cú bay người tung cú đá thuộc loại "đẹp nhất trong lịch sử".

Võ sĩ bị siết cổ, người bạn lao vào giải cứu và cái kết khó tin Võ sĩ bị siết cổ, người bạn lao vào giải cứu và cái kết khó tin

TTO - Trận đấu MMA ở Nga đã kết thúc theo một cách khó tin. Võ sĩ Mamaha bị siết chặt cổ nhưng người bạn bên ngoài đã lao vào cứu viện trái phép nhưng cuối cùng võ sĩ này vẫn giành chiến thắng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận