18/02/2022 15:05 GMT+7

Bị siết cổ đau quá, võ sĩ liên tục vỗ vào người đối phương... 'xin thua'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ Elbek Alishov đã có chiến thắng knock-out rất ấn tượng với đòn siết cổ rất mạnh, đến nỗi đối thủ Artem Emelianov phải liên tục ra hiệu 'xin đầu hàng' trong trận đấu ngày 17-2 ở sự kiện MMA Hardcore FC 22 tại Nga.

Võ sĩ Elbek Alishov với đòn siết cổ rất ấn tượng, khiến đối thủ phải liên tục ra hiệu "xin thua" - Nguồn: MMA Fighting

Elbek Alishov (22 tuổi) là "độc cô cầu bại" của làng võ Azerbaijan, khi anh đang giữ chiến tích toàn thắng cả 11 trận thượng đài. Còn võ sĩ người Nga Artem Emelianov cũng khá nổi tiếng và có thành tích 5 chiến thắng trong 6 lần xuất chiến.

Ở hiệp đấu đầu tiên, cả hai võ sĩ chủ trương đánh thăm dò và phòng ngự khá kín kẽ nên gần như không tung được đòn nào "đủ đô" để đánh gục đối thủ. Đến đầu hiệp hai, Artem Emelianov chủ động ôm chân đối thủ để sử dụng "đòn vật".

Tuy nhiên trong tình huống này, Artem Emelianov đã không thể gây nguy hiểm cho đối thủ, trái lại anh còn bị Elbek Alishov siết cổ rất chật.

Từ ống kính truyền hình có thể thấy, cổ của Artem Emelianov đã bị bẻ cong và trông rất đau đớn. Bất lực vì đòn siết cổ này, Artem Emelianov đã liên tục vỗ vào người đối thủ Elbek Alishov để ra hiệu xin đầu hàng.

Ngay lập tức Elbek Alishov đã nới lỏng tay để Artem Emelianov có thể... thở, chỉ cần chậm vài giây thôi thì võ sĩ người Nga có thể bị bất tỉnh.

Tung 2 cú đá Tung 2 cú đá 'tuyệt đỉnh' trong 10 giây, võ sĩ có 'cú nốc ao đẹp nhất năm'

TTO - Võ sĩ Otari Tanzilovi đã có chiến thắng knock-out 'đẹp nhất năm', khi liên tiếp thực hiện 2 cú đá 'tuyệt đỉnh' chỉ trong 10 giây khiến đối thủ Rafael Soares ngất xỉu ở trận so tài ngày 17-2 tại giải đấu MMA GFC15.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên