Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Võ sĩ lộn ngược tung cú đá 'tuyệt đỉnh' nhưng trọng tài lại... 'cản đòn'

11/03/2022 20:11 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mexico Luis Enrico Gonzalez Martinez đã có pha lộn ngược tung cú đá tuyệt đỉnh kiểu 'bọ cạp', nhưng trọng tài Scott Manhardt đã vô tình đứng quá gần nên dính đòn vào mặt.

Võ sĩ người Mexico Luis Enrico Gonzalez Martinez với cú đá vô tình trúng mặt trọng tài - Nguồn: RT Sports

Tình huống hài hước trên diễn ra trong trận so tài giữa võ sĩ Luis Enrico Gonzalez Martinez với đối thủ người Ireland Luis Byrne ngày 11-3 ở sự kiện IMMAF Super Cup 2022. Khi đó Gonzalez Martinez đã quyết định sẽ tung một tuyệt chiêu bất ngờ để hạ gục đối thủ.

Cụ thể, Gonzalez Martinez đã có pha lộn ngược tung cú đá theo kiểu "bọ cạp" trong bóng đá để tấn công đối thủ. Nếu cú đá trúng đòn, nhiều khả năng sẽ tạo nên một trong những cú knock-out cực kỳ ngoạn mục.

Nhưng do trọng tài Scott Manhardt đứng quá gần ở tình huống này nên ông đã vô tình "đưa mặt" hứng đòn và ngã xuống nằm dài trên sàn đấu. Sau khi được các nhân viên y tế thì trọng tài đã tiếp tục điều khiển trận đấu.

Đáng tiếc là Gonzalez Martinez đã thất bại chung cuộc.

Trận MMA Trận MMA 'kỳ lạ và hỗn loạn': 2 đánh 1, huấn luyện viên và trọng tài cũng nhừ đòn

TTO - Cuộc so tài MMA theo kiểu '1 chấp 2' nhưng 'song quyền nan địch tứ thủ', võ sĩ đã bị đánh 'bầm mình' khiến huấn luyện viên phải leo rào vào trợ giúp. Sau đó cả sàn đấu náo loạn, cả trọng tài cũng bị đánh... nhừ tử.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận