10/02/2022 14:42 GMT+7

Trận MMA 'kỳ lạ và hỗn loạn': 2 đánh 1, huấn luyện viên và trọng tài cũng nhừ đòn

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Cuộc so tài MMA theo kiểu '1 chấp 2' nhưng 'song quyền nan địch tứ thủ', võ sĩ đã bị đánh 'bầm mình' khiến huấn luyện viên phải leo rào vào trợ giúp. Sau đó cả sàn đấu náo loạn, cả trọng tài cũng bị đánh... nhừ tử.

Trận đấu MMA 'kỳ lạ và hỗn loạn' giữa Vitaly Bykov với cặp đôi Ramzan Amsadoev và Vladislav Popov - Nguồn: popmma

Thời gian gần đây, nước Nga nổi lên như là nơi chuyên tổ chức các giải đấu MMA kỳ lạ. Ngày 10-2, giải đấu Pop MMA (Nga) lại tổ chức với nhiều trận đấu "không đụng hàng" mà nổi bật là trận đấu "1 chấp 2" giữa võ sĩ Vitaly Bykov với cặp đôi võ sĩ Vladislav Popov và Ramzan Amsadoev.  

Dù Vitaly Bykov có thể hình to con hơn nhưng anh đã bị hai đối thủ Vladislav Popov và Ramzan Amsadoev tấn công tới tấp từ đầu trận. Sau đó Vitaly Bykov gần như chỉ biết ôm đầu chịu đòn. 

Lúc này bên ngoài lồng thi đấu, huấn luyện viên của Vitaly Bykov đã không chịu nổi mà leo rào vào sàn đấu, giải vây cho anh. Tất nhiên hành động trái luật này đã bị trọng tài ngăn cản, sau đó rất nhiều khán giả khác cũng tràn vào sàn đấu để đánh nhau. 

Trọng tài cũng vô tình bị "dính đòn". Phải mất khá lâu thì đám lộn xộn mới được giải tán và trận đấu tiếp tục diễn ra. Vào đầu hiệp hai, một trong hai võ sĩ đã bị loại vì pha lên gối bất hợp pháp vào đầu đối phương, phải rời khỏi lồng. Cuối cùng Vitaly Bykov giành chiến thắng chung cuộc.

Theo nhận định của báo chí thì người vất vả nhất ở trận này không phải các võ sĩ mà là trọng tài. Ông đã phải đổ mồ hôi rất nhiều vì ngoài việc giám sát các võ sĩ, ông còn phải liên tục theo dõi xem có khán giả quá khích nào trèo vào lồng để gây rối hay không. 

Đang đánh áp đảo, nữ võ sĩ bỗng Đang đánh áp đảo, nữ võ sĩ bỗng 'rớt điện thoại' và bị loại

TTO - Nữ võ sĩ judo người Pháp Priscilla Gneto đã áp đảo trước đối thủ Nhật Momo Tamaoki ở bán kết hạng cân 57kg Giải Judo Grand Slam tại Pháp. Tuy nhiên, việc bất ngờ đánh rơi điện thoại di động khiến Priscilla Gneto bị truất quyền thi đấu.


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên