Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

2 võ sĩ đánh nhau, trọng tài đến gần xem 'bị đòn oan' phải cấp cứu

05/04/2022 08:33 GMT+7

TTO - Một sự cố hy hữu vừa xảy ra trong trận so găng giữa võ sĩ Gerardo Valenzuela với Irving Turrubiartes ngày 4-4 ở Mexico. Sự cố xảy ra khi trọng tài Jesus Granados bị trúng đòn chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Trọng tài Jesus Granados bất ngờ bị trúng đòn chấn thương phải nhập viện cấp cứu - Nguồn: Boxing News

Tình huống trên xảy ra ở những giây cuối cùng của hiệp đấu thứ 3. Khi đó 2 võ sĩ đang thi đấu quyết liệt và trọng tài Jesus Granados tiến đến khá gần để "xem cho rõ".

Khi đó Turrubiartes đã tung một cú đấm rất mạnh bằng tay phải không trúng đối thủ Valenzuela nhưng vô tình trúng ngay ngực của trọng tài Jesus Granados.

Sau khi "bị đòn oan", trọng tài Granados đã cố gắng đi lòng vòng hít thở cho dịu cơn đau. Nhưng cuối cùng, ông gục xuống trên sàn đấu.

Rất đông nhân viên y tế đã đến chăm sóc cho trọng tài Granados, trước khi dùng cáng đưa ông rời khỏi sàn đấu. Theo báo chí Mexico, ông Granados đã được đưa đến bệnh xá để cấp cứu, sau đó ông đã bình phục và trở về nhà.

Việc ông Granados bị thương đã khiến ban tổ chức phải thay đổi trọng tài sau 3 hiệp đấu. Sau khi cuộc chiến tiếp diễn, Turrubiartes đã giành chiến thắng knock-out ở hiệp đấu thứ 7. Đây là chiến thắng thứ 23 trong 24 lần thượng đài của võ sĩ người Mexico này.

Đánh đối thủ rớt khỏi sàn đấu, võ sĩ giành đai vô địch thế giới WBA Đánh đối thủ rớt khỏi sàn đấu, võ sĩ giành đai vô địch thế giới WBA

TTO - Võ sĩ người Anh Leigh Wood đã bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng lông, sau khi tung những cú đấm liên tiếp khiến đối thủ Ireland Michael Conlan té khỏi dây bao quanh sàn đấu rồi rớt luôn xuống đất.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận