Tết thiếu nhi cho bệnh nhi ung thư ở Huế

28/05/2019 22:06 GMT+7

TTO - Chiều 28-5, chương trình 'Ước mơ của Thúy' do báo Tuổi Trẻ tổ chức tiếp tục đến trung tâm nhi khoa Bệnh viên Trung ương Huế để trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị ung thư tại đây nhân Ngày quốc tế thiếu nhi.

Tết thiếu nhi cho bệnh nhi ung thư ở Huế - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ trao quà cho bệnh nhi - Ảnh: MINH HỮU

Tại trung tâm nhi khoa, đại diện báo Tuổi Trẻ đã đến từng phòng, tận tay trao 50 phần quà cho các bệnh nhi trị giá 800.000 đồng/phần (mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và sữa do Công ty Nutifood tài trợ). 

Ngoài ra, 20 thẻ ATM trị giá mỗi thẻ 5 triệu đồng được trao cho 20 bệnh nhi bị bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ chi phí điều trị.

Sau khi trao quà cho các bệnh nhi, đại diện báo Tuổi Trẻ đã gửi lời chúc sức khỏe nhân dịp quốc tế thiếu nhi đến các bệnh nhi và gia đình. 

Chương trình cũng mong muốn các em sớm lành bệnh, trở về cuộc sống đời thường để được vui đùa với bạn bè.

Hoạt động chăm lo cho bệnh nhi trong đợt này sẽ diễn ra tại 8 bệnh viện ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Huế với 1.000 phần quà tặng và 300 thẻ ATM.

Bệnh nhi ung thư sôi nổi cùng ngày hội Bệnh nhi ung thư sôi nổi cùng ngày hội 'Những điều thần tiên'

TTO - Sáng 25-5, ngày hội “Những điều thần tiên” dành cho bệnh nhi ung thư nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 đã diễn ra sôi nổi tại Bệnh viện Ung bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM), thu hút hơn 1.000 người tham dự.

MINH HỮU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận