Mang tết đến với bệnh nhi ung thư ở Huế

24/01/2019 22:02 GMT+7

TTO - Chiều 24-1, chương trình “Ước mơ của Thúy” đã mang quà tết đến cho các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa - Bệnh viện Trung ương Huế.

Mang tết đến với bệnh nhi ung thư ở Huế - Ảnh 1.

Niềm vui của bệnh nhi và gia đình khi nhận quà - Ảnh: MINH HỮU

Chương trình do báo Tuổi Trẻ tổ chức trong hoạt động “Xuân yêu thương” dành cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM… 

Tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viên Trung ương Huế, chương trình đã trao tận tay 57 suất quà tết cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây. Mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng (gồm 1 triệu đồng tiền lì xì và phần quà trị giá 300.000 đồng), từ nguồn đóng góp của bạn đọc.

Mang tết đến với bệnh nhi ung thư ở Huế - Ảnh 2.

Niềm vui với món quà tết - Ảnh: MINH HỮU

Ban tổ chức chương trình đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các bệnh nhi cũng như gia đình của các em. Đồng thời, mong muốn các bệnh nhi sẽ sớm lành bệnh để quay lại với việc học tập, vui chơi như bạn bè cùng trang lứa.

Mang tết đến với bệnh nhi ung thư ở Huế - Ảnh 3.

Đại diện báo Tuổi Trẻ (bên trái) trao quà tết cho bệnh nhi - Ảnh: MINH HỮU

"Mẹ con tôi cảm thấy rất vui với món quà tết. Trong khi nhiều người e ngại với những đứa trẻ mắc căn bệnh quái ác này thì vẫn có những tấm lòng hảo tâm luôn tìm đến với con em chúng tôi. Điều đó giúp chúng tôi ấm lòng để tiếp tục chống chọi với căn bệnh này" – chị Trần Thị Thơm, mẹ của bệnh nhi Trần Quốc Đạt, chia sẻ.

"Con thích búp bê nấu ăn và được về nhà ăn tết" 'Con thích búp bê nấu ăn và được về nhà ăn tết'

TTO - "Con ước gì có một bộ đồ chơi búp bê nấu ăn và mau khỏe mạnh để về nhà ăn tết cùng bố mẹ và em" - điều ước nhỏ nhoi mà em Nguyễn Minh Chung (7 tuổi) là ước nguyện đầu năm mới này.


MINH HỮU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận