Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Tết dương lịch, Bình Thuận xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người, kẹt xe

02/01/2021 11:23 GMT+7

TTO - Sáng 2-1, tin từ Công an Bình Thuận cho biết ngày nghỉ Tết dương lịch 2021 tại địa phương xảy ra 6 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người tử vong và 2 người bị thương.

Tết dương lịch, Bình Thuận xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người, kẹt xe - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, Bình Thuận khiến một người tử vong vào tối 1-1 - Ảnh: MAI THỨC

Trong đó, nổi lên là các vụ tai nạn trên quốc lộ 1 đoạn qua các huyện Hàm Thuận Nam và Hàm Tân khiến 3 người tử vong và 1 người bị thương.

Những vụ tai nạn trên quốc lộ 1 qua các địa phương trên cộng với lượng xe qua lại tăng đột biến nên gây kẹt xe kéo dài, đường sá ùn ứ.

Được biết, kể từ ngày 1-1-2021, những vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1 sẽ do các trạm tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an Bình Thuận xử lý thay vì trước đó là đội CSGT thuộc các huyện.

Bình Thuận là địa phương có tuyến quốc lộ 1 chạy qua dài nhất cả nước (khoảng 200km), thường xuyên xảy ra các vụ ùn ứ và tai nạn giao thông, đặc biệt là những đoạn qua huyện Hàm Tân và Hàm Thuận Nam.

Xe giường nằm nát đầu sau tai nạn, quốc lộ 1 kẹt cứng Xe giường nằm nát đầu sau tai nạn, quốc lộ 1 kẹt cứng

TTO - Đang lưu thông trên quốc lộ 1, chiếc xe khách giường nằm lao qua bên kia đường, húc văng dải phân cách, tông vào một xe ben rồi mới chịu dừng lại.

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận