Tag: test nhanh COVID-19

Choáng với tâm lý 'trước sau gì cũng nhiễm COVID-19'

TTO - Trong bối cảnh sống chung với dịch bệnh COVID-19, nhiều người mang tâm lý 'xác định trước sau gì cũng mắc COVID-19', 'nhiễm bệnh rồi sẽ bất tử với COVID-19'...

Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất hỗ trợ bộ test nhanh cho các trường mở cửa lại

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có tờ trình gửi Thường trực UBND TP về việc hỗ trợ bộ test nhanh COVID-19 cho các cơ sở giáo dục khi tổ chức dạy học trực tiếp.

Chốt kiểm soát cầu Tân Long nối An Giang với Đồng Tháp: Đã tiêm vắc xin vẫn đòi giấy âm tính

TTO - Dù người dân đã tiêm 2 mũi vắc xin nhưng chốt kiểm soát COVID-19 tại 2 đầu cầu Tân Long nối 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp vẫn yêu cầu người dân phải có giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 mới cho qua.

Người hâm mộ chen chúc làm test nhanh COVID-19 tại sân Mỹ Đình, vì sao?

TTO - Hàng ngàn cổ động viên đã xếp hàng nhiều tiếng để làm test nhanh COVID-19 trước quảng trường SVĐ Mỹ Đình để vào xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản tối 11-11. Một số người đã không thể vào sân vì không kịp test.

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ, UBND TP.HCM yêu cầu báo cáo giá test nhanh COVID-19

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ có bài phản ánh về việc "Test nhanh COVID-19: Nơi 350.000 đồng, có chỗ như Bệnh viện quận 1 chỉ 83.000 đồng", UBND TP đã đề nghị Sở Y tế và Sở Tài chính khẩn trương rà soát, báo cáo kết quả về giá test nhanh ở TP.

Sở Y tế TP.HCM lên tiếng về 150.000 ca dương tính sau test nhanh chưa được cấp mã số

TTO - Chiều 27-9, bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - đã có những trao đổi liên quan đến việc đề nghị Bộ Y tế công nhận và cấp mã số cho 150.000 người bệnh có kết quả test nhanh dương tính với COVID-19.

Bệnh viện đầu tiên ĐBSCL miễn phí xét nghiệm sàng lọc COVID-19

Bệnh Viện Tâm Trí Đồng Tháp không thu phí xét nghiệm test nhanh COVID-19 cho khách đến khám bệnh.

'Hỏa tốc' báo cáo việc buộc tất cả tài xế phải test nhanh COVID-19 khi vào Cà Mau

TTO - Chiều 30-8, ông Lâm Văn Bi - phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau - ký công văn “hỏa tốc” báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc kiểm soát người/phương tiện vận chuyển hàng hóa vào/ra tại các chốt kiểm soát trên địa bàn tỉnh.

TP.HCM: Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tự test nhanh COVID-19 cho công nhân, 7 ngày/lần

Để đảm bảo an toàn vừa sản xuất, vừa phòng dịch, Sở Y tế TP.HCM ban hành hướng dẫn cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chủ động test nhanh COVID-19 cho công nhân viên, 7 ngày/lần.

Người dân tự làm test nhanh COVID-19 tại nhà ra sao?

TTO - Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, việc tổ chức và hướng dẫn cho người dân tự lấy mẫu xét nghiệm tại nhà sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.