Tag: test nhanh COVID-19

Tổng giám đốc Công ty Việt Á thu lời bất chính 1.200 tỉ, hối lộ các quan chức 106 tỉ

Cơ quan điều tra xác định bị can Phan Quốc Việt, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty Việt Á, đã đưa hối lộ các quan chức tổng số tiền hơn 106 tỉ đồng, thu lợi bất chính 1.200 tỉ đồng.

Choáng với tâm lý 'trước sau gì cũng nhiễm COVID-19'

TTO - Trong bối cảnh sống chung với dịch bệnh COVID-19, nhiều người mang tâm lý 'xác định trước sau gì cũng mắc COVID-19', 'nhiễm bệnh rồi sẽ bất tử với COVID-19'...

Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất hỗ trợ bộ test nhanh cho các trường mở cửa lại

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có tờ trình gửi Thường trực UBND TP về việc hỗ trợ bộ test nhanh COVID-19 cho các cơ sở giáo dục khi tổ chức dạy học trực tiếp.

Chốt kiểm soát cầu Tân Long nối An Giang với Đồng Tháp: Đã tiêm vắc xin vẫn đòi giấy âm tính

TTO - Dù người dân đã tiêm 2 mũi vắc xin nhưng chốt kiểm soát COVID-19 tại 2 đầu cầu Tân Long nối 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp vẫn yêu cầu người dân phải có giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 mới cho qua.

Người hâm mộ chen chúc làm test nhanh COVID-19 tại sân Mỹ Đình, vì sao?

TTO - Hàng ngàn cổ động viên đã xếp hàng nhiều tiếng để làm test nhanh COVID-19 trước quảng trường SVĐ Mỹ Đình để vào xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản tối 11-11. Một số người đã không thể vào sân vì không kịp test.

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ, UBND TP.HCM yêu cầu báo cáo giá test nhanh COVID-19

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ có bài phản ánh về việc "Test nhanh COVID-19: Nơi 350.000 đồng, có chỗ như Bệnh viện quận 1 chỉ 83.000 đồng", UBND TP đã đề nghị Sở Y tế và Sở Tài chính khẩn trương rà soát, báo cáo kết quả về giá test nhanh ở TP.

Sở Y tế TP.HCM lên tiếng về 150.000 ca dương tính sau test nhanh chưa được cấp mã số

TTO - Chiều 27-9, bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - đã có những trao đổi liên quan đến việc đề nghị Bộ Y tế công nhận và cấp mã số cho 150.000 người bệnh có kết quả test nhanh dương tính với COVID-19.

Bệnh viện đầu tiên ĐBSCL miễn phí xét nghiệm sàng lọc COVID-19

Bệnh Viện Tâm Trí Đồng Tháp không thu phí xét nghiệm test nhanh COVID-19 cho khách đến khám bệnh.

'Hỏa tốc' báo cáo việc buộc tất cả tài xế phải test nhanh COVID-19 khi vào Cà Mau

TTO - Chiều 30-8, ông Lâm Văn Bi - phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau - ký công văn “hỏa tốc” báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc kiểm soát người/phương tiện vận chuyển hàng hóa vào/ra tại các chốt kiểm soát trên địa bàn tỉnh.

TP.HCM: Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tự test nhanh COVID-19 cho công nhân, 7 ngày/lần

Để đảm bảo an toàn vừa sản xuất, vừa phòng dịch, Sở Y tế TP.HCM ban hành hướng dẫn cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chủ động test nhanh COVID-19 cho công nhân viên, 7 ngày/lần.