TT - Ngày 12-12, tại buổi tọa đàm “Xây dựng thương hiệu và giải pháp bảo vệ quyền lợi sản phẩm, thương hiệu khi bị xâm phạm” diễn ra tại TP.HCM, ông Hà Quốc Khanh - phó viện trưởng Viện Khoa học hình sự Bộ Công an - cho biết qua giám định của viện cho thấy hàng giả đối với mặt hàng thực phẩm, lương thực chiếm tỉ lệ cao (gần 30%).
Ngoài ra, các mặt hàng giả phổ biến khác như dược phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng điện máy chiếm tỉ lệ khá cao. Trong đó, không chỉ làm giả trong nước, số lượng hàng giả được sản xuất từ nước ngoài đưa vào nội địa tiêu thụ ngày càng đa dạng. Đặc biệt, ngoài việc hàng hóa giả mạo chất lượng, xuất xứ hàng giả còn được gắn tem chống hàng giả của chính Bộ Công an. Do đó, ngoài việc giám định hàng giả, viện còn phải giám định chính tem thật giả của đơn vị mình ban hành bởi tem chống hàng giả được làm giả rất tinh vi, liên tục cải tiến.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận