Tag: Tem chống hàng giả

Chỉ 3% người đọc Việt Nam quan tâm nhận biết sách thật - giả, một số biết giả vẫn mua vì rẻ

TTO - Mặc dù các cơ quan quản lý đã triển khai nhiều giải pháp để ngăn chặn nhưng hoạt động in lậu, in giả, in nối bản trái phép vẫn tiếp tục diễn ra với quy mô và tính chất ngày càng phức tạp. Nhà xuất bản Trẻ thậm chí không dám in ở phía Bắc...

Vinatex tung tiếp khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp có tem chống giả, giá 70.000 đồng/5 cái

TTO - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Dệt may VN vừa tung ra thị trường loại khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn 3 lớp, lớp ngoài là vải dệt thoi kháng nước, kháng bụi, kháng khuẩn công nghệ nano bạc, được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn...

Sáng Phương Nam: Hướng dẫn sử dụng bình gas an toàn

Không phải ai cũng tìm hiểu kỹ và biết được cách giải quyết những vấn đề thường gặp khi sử dụng bình gas và bếp gas.

Đà Lạt dán tem chống giả cho 1.500 tấn khoai tây

TTO - Nhằm ngăn chặn tình trạng khoai tây nhập từ Trung Quốc 'đội lốt' khoai tây Đà Lạt, 1.500 tấn khoai tây Đà Lạt đã được dán tem chống giả trước khi phân phối trên thị trường.

Thuốc thú y cũng làm giả

TTO - Kiểm tra sáng 13-7 tại Công ty Cổ phần Dược và vật tư thú y Đông Á (Gia Lâm, Hà Nội), thanh tra Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phát hiện nhiều thuốc thú y bị làm giả.

Nội trợ hiện đại dùng ứng dụng nhận biết gas chính hãng

Trên thị trường hiện nay, nhiều loại bình gas được làm giả tinh vi, tràn lan, gây hoang mang đối với người tiêu dùng.

Vì sao lúng túng khi xác định H-Capita là thuốc giả hay kém chất lượng?

TTO - Ông Nguyễn Đăng Lâm, phó viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc T.Ư, cho biết theo quy định hiện hành là Luật Dược 2016, có hiệu lực áp dụng từ 1-1-2017, thì H-Capita vi phạm điểm d, điều 33 Luật Dược 2016 và được khẳng định là thuốc giả.

Làm sao chọn nhà cung cấp tem chống hàng giả uy tín?

TTO - Vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến sử dụng tem chống giả như một giải pháp chống giả...

​Máy tính Casio giả - hiểm họa rình rập

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, những con số chi phối đời sống chúng ta một cách mạnh mẽ nhất. Một sai số nhỏ cũng dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Gas PETRONAS áp dụng tem chống hàng giả mới

Kể từ ngày 01 tháng 08 năm 2015 Công ty TNHH PETRONAS (Việt Nam) sẽ áp dụng mẫu tem chống hàng giả mới cho tất cả mọi bình gas Petronas trên toàn lãnh thổ Việt Nam.