Tàu bùng phát vi rút Hanta sắp cập bến, WHO trấn an không phải 'COVID-19 thứ hai'
Sức khỏe 11:03 10/05/2026Tổng giám đốc WHO trực tiếp có mặt tại Tenerife (Tây Ban Nha) và trấn an người dân về nguy cơ lây nhiễm vi rút Hanta.
Tổng giám đốc WHO trực tiếp có mặt tại Tenerife (Tây Ban Nha) và trấn an người dân về nguy cơ lây nhiễm vi rút Hanta.
Tổng giám đốc WHO nói rằng các chương trình phòng chống HIV, bại liệt, cúm gia cầm và sốt xuất huyết bị ảnh hưởng do đóng băng viện trợ từ Mỹ.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) sẽ cắt giảm chi phí và xem xét chương trình y tế nào cần ưu tiên sau khi ông Trump ký sắc lệnh rút Mỹ khỏi cơ quan này.
Riêng tại CHDC Congo, đến nay đã ghi nhận 27.000 ca mắc đậu mùa khỉ, trong đó hơn 1.100 ca tử vong, hầu hết là trẻ em.
TTO - Người đứng đầu Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết chú của ông đã bị quân đội Eritrea sát hại ở vùng Tigray phía bắc quốc gia Đông Phi Ethiopia.
TTO - Tổng giám đốc đương nhiệm của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ông Tedros Adhanom Ghebreyesus, được bầu nắm giữ vị trí này thêm 5 năm với đa số phiếu ủng hộ của 194 nước thành viên.
TTO - Ngày 13-4, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo COVID-19 vẫn được xem là trường hợp khẩn cấp, dù số ca tử vong đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ những ngày đầu của đại dịch.
TTO - Ngày 29-10, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết ông Tedros Adhanom Ghebreyesus là ứng cử viên duy nhất được đề cử tham gia cuộc bầu chọn tổng giám đốc mới của cơ quan Liên Hiệp Quốc này vào năm tới.
TTO - Việc ông Tedros được các nước châu Âu đề cử giữ chức tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới nhiệm kỳ thứ 2 là một điều bất ngờ. Trước đây, quan hệ giữa Mỹ và WHO đã hết sức căng thẳng.
TTO - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố thử nghiệm quốc tế 3 loại thuốc Artesunate, Imatinib và Infliximab để tìm hiểu chúng có cải thiện tình trạng của bệnh nhân COVID-19 nhập viện hay không.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO