Tag: tệ nạn

Đại diện Công an TP.HCM: 'Có biểu hiện bao che, cấu kết tội phạm, tệ nạn tại một số nhà chung cư'

TTO - Đại diện Công an TP.HCM cho rằng công tác phối hợp giữa công an cơ sở với ban quản lý, ban quản trị, bảo vệ tại một số chung cư chưa thực sự hiệu quả. có biểu hiện bao che, cấu kết với đối tượng thực hiện hành vi phạm tội.

Người Scotland 'trị' bạo lực ra sao?

TTO - Từng là nơi có tội phạm giết người cao nhất châu Âu, TP Glasgow, Scotland xem bạo lực như một căn bệnh và đã 'điều trị' thành công.

Tệ nạn phong bì

TTO - Hơn 20 năm trước, sau khi kết thúc phỏng vấn một doanh nghiệp chuẩn bị ra về, ông giám đốc có đưa cho tôi một phong bì, nói rằng để "uống nước".

​Cần chung tay giải quyết nạn ăn xin

TT - Vấn nạn ăn xin nhìn dưới mọi góc độ đều là điều xấu của xã hội.

​Dẹp mấy trò tiểu xảo ấy đi...

TT - Đó là câu nói mà tui thích nhất khi đọc báo của Bút Bi ra ngày thứ bảy đấy...

Nín thở qua vùng đất dữ

TT - Những vùng đất dữ ấy thường là nơi giáp ranh, gầm cầu, bến xe, công viên...

Công khai tên người mua dâm: cân nhắc

TTO - Đề xuất công khai tên người mua dâm được bạn đọc TTO quan tâm với hai luồng ý kiến trái ngược: đồng tình để dẹp mại dâm, phản đối vì không nhân văn.

Chưa là phương án tốt giảm mại dâm

TT - Tiếp tục diễn đàn “Công khai tên người mua dâm: kẻ gật, người lắc”, chúng tôi giới thiệu thêm ý kiến phân tích về hiệu quả của biện pháp này.

Công khai tên người mua dâm: kẻ gật, người lắc

TT - Trong khi những nhà quản lý cho rằng chỉ có cách công khai danh tính mới hạn chế được tình trạng mua bán dâm thì những người tham gia “mua bán” lo ngại sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

Trung Quốc mở rộng trấn áp mại dâm trên cả nước

TTO - Sau khi triệu phá “kinh đô tình dục” Đông Quản, chính quyền Trung Quốc đã ra lệnh mở rộng trấn áp nạn mại dâm, cờ bạc và ma túy trên phạm vi khắp cả nước.