05/02/2024 10:51 GMT+7

Taylor Swift công bố album mới ngay trên bục nhận giải Grammy

Sau một năm 2023 thành công rực rỡ, Taylor Swift vẫn không ngừng nghỉ sáng tạo nghệ thuật để phục vụ người hâm mộ của mình.

Taylor Swift trên bục nhận giải Grammy cho Album Giọng pop truyền thống xuất sắc nhất - Ảnh: GETTY IMAGES

Taylor Swift trên bục nhận giải Grammy cho Album Giọng pop truyền thống xuất sắc nhất - Ảnh: GETTY IMAGES

Sáng 5-2, nữ ca sĩ Taylor Swift đã trở thành chủ nhân hạng mục Album Pop truyền thống xuất sắc nhất (Best pop vocal album) tại giải Grammy lần thứ 66 cho album Midnights

Trên bục nhận giải, Taylor Swift cũng bất ngờ công bố album phòng thu mới nhất của mình mang tên The Tortured Poets Department, dự kiến sẽ ra mắt ngày 19-4 tới. 

Taylor Swift chia sẻ trong bài phát biểu của mình: "Đây là giải Grammy thứ 13, cũng là con số may mắn của tôi. Xin cảm ơn các thành viên của Viện hàn lâm Thu âm đã bầu chọn cho album của tôi". 

Album đậm chất thơ của Taylor Swift 

Ngoài ra, Taylor Swift cũng hào hứng chia sẻ về album mới của mình cho người hâm mộ: 

"Tôi biết rằng sự lựa chọn này cũng là phản ánh trực tiếp sự đam mê của người hâm mộ. 

Vì vậy, tôi muốn nói lời cảm ơn với các bạn bằng cách kể cho các bạn một bí mật mà tôi đã giữ kín trong hai năm qua, album mới toanh tên là The Tortured Poets Department của tôi sẽ ra mắt vào ngày 19-4. 

Tôi sẽ đi đăng bìa album ngay bây giờ ở hậu trường. Cảm ơn các bạn, tôi yêu các bạn!".

Qua những gì Taylor Swift đã công bố, The Tortured Poets Department sẽ mang màu sắc hoài niệm và đậm chất thơ ca - Ảnh: NVCC

Qua những gì Taylor Swift đã công bố, The Tortured Poets Department sẽ mang màu sắc hoài niệm và đậm chất thơ ca - Ảnh: NVCC

Ngay sau phát biểu, Taylor Swift cũng đã đăng hình ảnh hé lộ album mới kèm một bài thơ tay với chữ ký: "The Chairman of the Tortured Poets Department".

Sau một năm 2023 thành công rực rỡ với Eras Tour cùng với hai phiên bản mới của album Speak Now 1989, The Tortured Poets Department hứa hẹn sẽ khởi đầu một năm 2024 với những sự bùng nổ mới của Taylor Swift. 

Taylor Swift, Billie Eilish, SZA... ai sẽ thắng lớn tại Grammy 2024?Taylor Swift, Billie Eilish, SZA... ai sẽ thắng lớn tại Grammy 2024?

Grammy lần thứ 66 là cuộc đua căng thẳng của nhiều tên tuổi sáng giá như Taylor Swift, SZA... Bên cạnh đó là sự vươn lên mạnh mẽ của các biến số như Billie Eilish, Miley Cyrus...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên