Tag: The Eras tour

The Eras Tour của Taylor Swift gây sốt ở Paris khi diễn 4 đêm liền

Ngày 10-5 (theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Taylor Swift chính thức khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour ở chặng châu Âu, với đêm diễn đầu tiên tại thủ đô Paris của nước Pháp.

Hàng nghìn người hâm mộ Taylor Swift bị lừa đảo khi mua vé xem concert

Ngày 17-4, Ngân hàng Lloyds của Anh cho biết hàng nghìn người hâm mộ nữ ca sĩ Taylor Swift tại nước này đã trở thành nạn nhân của nhiều vụ lừa đảo vé xem ca nhạc cho buổi lưu diễn The Eras Tour tại đây vào cuối năm nay.

Ngày 2-4, nữ ca sĩ Taylor Swift đã chính thức góp mặt trong danh sách những tỉ phú của Forbes, với khối tài sản trị giá lên tới 1,1 tỉ USD.

Du lịch Singapore hưởng lợi gì sau thỏa thuận độc quyền với Taylor Swift?

Singapore là quốc gia Đông Nam Á duy nhất góp mặt trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “The Eras Tour” của nữ ca sĩ Taylor Swift.

Ông Lý Hiển Long: Mời Taylor Swift diễn ở Singapore không phải là hành động thù địch

Thủ tướng Singapore nói việc mời siêu sao nhạc pop Taylor Swift diễn tại nước này không phải là một hành động thù địch với các quốc gia láng giềng.

Bài viết của Hiền Trang sau khi xem đêm mở màn 2-3 của chuyến lưu diễn Eras Tour tại Singapore.

Người hâm mộ sẵn sàng chi nghìn đô để xem concert của Taylor Swift

Chỉ còn ít giờ nữa, The Eras Tour tại Singapore của Taylor Swift sẽ chính thức diễn ra, đây được xem là sự kiện âm nhạc bùng nổ nhất tại Đông Nam Á trong những năm trở lại đây.

Sau một năm 2023 thành công rực rỡ, Taylor Swift vẫn không ngừng nghỉ sáng tạo nghệ thuật để phục vụ người hâm mộ của mình.

Danh hài Jo Koy, người dẫn chương trình của Quả cầu vàng năm nay, đã có lời bông đùa khiếm nhã khiến Taylor Swift phản ứng dữ dội.

Taylor Swift hẳn phải là "Cô ấy chạm vào đâu, mọi thứ đều biến thành kim cương", không chỉ tỏa sáng lấp lánh mà còn gia tăng giá trị lên gấp bội.