25/03/2020 13:55 GMT+7

Tập đoàn Wilmar CLV ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá 5 tỉ đồng chống dịch COVID-19

XUÂN THÀNH
XUÂN THÀNH

Ủng hộ phòng, chống COVID-19, đại diện Tập đoàn Wilmar CLV đã trao biểu trưng ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá 3 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và trao tiếp nhu yếu phẩm trị giá 2 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. HCM.

Tập đoàn Wilmar CLV ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá 5 tỉ đồng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Sáng 25-3, ông Nguyễn Thịnh Phú, tổng giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV, đại diện Tập đoàn Wilmar CLV trao biểu trưng ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá 3 tỉ đồng cho Uỷ ban Trung ương MTTQ VN, ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19-Ảnh: XUÂN THÀNH

Sáng 25-3, tại trụ sở Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ông Nguyễn Thịnh Phú, tổng giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV - Tập đoàn Wilmar CLV đã trao biểu trưng ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá 3 tỉ đồng Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Những sản phẩm thiết yếu được trao tặng cũng là những sản phẩm chính do Tập đoàn Wilmar CLV sản xuất như: gạo Neptune, sữa Meadow Fresh, dầu ăn Neptune, nước tương Nam Dương - những sản phẩm thiết yếu sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.

Ghi nhận tấm lòng của doanh nghiệp, ông Ngô Sách Thực, phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho biết công tác phòng, chống dịch COVID-19 đang được triển khai khẩn trương, quyết liệt.

Ông Thực nhấn mạnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam đã được triển khai sớm, đồng bộ, thực hiện cách ly tập trung để phòng dịch, khoanh vùng để hạn chế dịch lây lan và phấn đấu dập dịch sớm.

"Một điều rất quan trọng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 là có sự đồng hành, ủng hộ của toàn dân ngay từ đầu, đã lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ rất đáng quý từ cộng đồng doanh nghiệp, kiều bào, nhân sĩ trí thức và người dân cùng đồng lòng. Có được sự tiếp sức này, chúng tôi hi vọng với các biện pháp quyết liệt sẽ hạn chế được dịch bệnh" - ông Thực nói.

Nêu thực tế tình hình dịch bệnh COVID-19 cũng ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất, đến hoạt động của các doanh nghiệp, phó chủ tịch Ủy ban Ngô Sách Thực, phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho rằng, ngay lúc khó khăn, doanh nghiệp vẫn đồng hành, chung tay ủng hộ vật chất chống dịch là điều rất đáng quý.

"Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đang phối hợp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 để chuyển toàn bộ những sản phẩm, thực phẩm thiết yếu được ủng hộ tới tuyến đầu chống dịch, để chăm lo cho lực lượng làm nhiệm vụ" - ông Thực nói.

Ông Nguyễn Thịnh Phú, tổng giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV, đại diện Tập đoàn Wilmar CLV, chia sẻ: 

"Với hoạt động này, Tập đoàn Wilmar CLV mong muốn được san sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, phần nào góp thêm nguồn lực để hỗ trợ người dân tại các khu cách ly. Hy vọng đồng bào  đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, an tâm chữa bệnh, đồng lòng cùng nhau vượt qua cơn đại dịch mang tên COVID-19. Chúng tôi cũng đồng thời gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang ngày đêm "chiến đấu nơi tiền tuyến. 

Nỗ lực của Nhà nước nói chung, của từng cá nhân nơi "tiền tuyến" nói riêng để đưa Việt Nam vượt qua đại dịch này chính là nguồn cảm hứng to lớn thôi thúc chúng tôi triển khai ngay các hành động thiết thực, góp một cánh tay, một mái chèo với hy vọng chúng ta sớm vượt dịch COVID-19 thắng lợi, thành công"

Ông Phú cho biết trong tổng số sản phẩm trị giá 5 tỉ đồng, Công ty trao số sản phẩm trị giá 3 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tại Hà Nội, và trao tiếp số nhu yếu phẩm trị giá 2 tỉ đồng cho Ủy ban  MTTQ Việt Nam tại TP.HCM.

Ông Phú cũng thông tin, với hai nhiệm vụ Chính phủ đặt ra là vừa phòng, chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế - xã hội, Tập đoàn Wilmar CLV đang thực hiện song song hai nhiệm vụ này.

"Chúng tôi cũng đặt ra hai nhiệm vụ chính, đó là đảm bảo sức khoẻ cho cán bộ, công nhân viên của tập đoàn, đảm bảo quyền lợi của người lao động và gia đình, tuân thủ tuyệt đối quy định về phòng chống dịch tại nơi làm việc và nhà máy, qua đó thực hiện tiếp việc ổn định sản xuất, giữ vững chất lượng sản phẩm, đảm bảo nguồn cung sản phẩm đến tay người tiêu dùng, giúp hỗ trợ, tăng cường sức khoẻ" - ông Phú nói.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận