Tag: Tập đoàn TH

TH true MILK: Kết nối bền vững quan hệ kinh tế Việt Nam - New Zealand

Trước sự chứng kiến của Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern và lãnh đạo các bộ, ngành Việt Nam, hôm 15-11, Tập đoàn TH đã ký kết với đối tác cung cấp giải pháp công nghệ chăn nuôi hàng đầu châu Đại Dương.

Nâng niu tinh hoa thảo dược ngàn năm, Tập đoàn TH ra mắt trà thảo dược TH true HERBAL

Với sứ mệnh tiên phong trên con đường phát triển hệ sinh thái thực phẩm, đồ uống sạch và tốt cho sức khỏe, sáng 26-9, Tập đoàn TH đã cho ra mắt bộ bốn sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL.

Thăm cánh đồng xứ Nghệ, Thủ tướng định hướng doanh nghiệp, nông dân phát triển ‘kinh tế xanh’

TTO - Đó là một trong những nội dung được Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu ra tại buổi làm việc cùng đoàn công tác trung ương với Tập đoàn TH, thị xã Thái Hòa, Nghệ An sáng 23-7.

Thủ tướng đối thoại với nông dân: Cùng nâng cao nhận thức giá trị của thương hiệu

Bày tỏ sự đồng tình với kiến nghị của nhà sáng lập Tập đoàn TH, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng nhiều lúc chúng ta chưa nhận thức được giá trị của thương hiệu và phải cùng nhau nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, giá trị của thương hiệu.

TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt

Hệ thống trường TH School vừa kết thúc năm học 2021 - 2022 một cách trọn vẹn với lễ tốt nghiệp đặc biệt tại trường dành cho học sinh khối 12 của cả hai năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022.

Nhiều gia đình tin tưởng vào mô hình trường nội trú quốc tế tại Việt Nam

'Sau hai năm COVID-19, có nhiều người quan tâm hơn đến mô hình nội trú học chương trình quốc tế như TH School đang triển khai' - bà Mai Thị Lệ Quyên, giám đốc tuyển sinh Hệ thống TH School, chia sẻ.

Tập đoàn TH: Thu gom vỏ hộp sữa, lan tỏa lối sống xanh

TTO - Để bảo vệ môi trường và lan tỏa lối sống xanh, Tập đoàn TH tổ chức chương trình thu gom, tái chế vỏ hộp sữa tại 20 cửa hàng TH true mart Hà Nội và TP.HCM từ ngày 23-4 đến 5-6.

2 triệu vận động viên hưởng ứng giải chạy S-Race 2022

Sẽ có 20.000 vận động viên tham gia thi đấu trực tiếp và 2 triệu vận động viên tham gia hưởng ứng online giải chạy dành cho học sinh, sinh viên S-Race 2022. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 660 triệu đồng.

'Nhà vệ sinh cho em' do Tập đoàn TH tài trợ đến với trẻ em biên giới

TTO - 30 công trình trong dự án 1.000 nhà vệ sinh cho em do Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH và Ngân hàng Bắc Á tài trợ được trao tặng cho học sinh dân tộc thiểu số các xã biên giới 2 tỉnh Nghệ An và Lào Cai.

Tập đoàn TH hợp tác chiến lược với hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore

Ngày 25-2, Tập đoàn TH và HAO Mart (Singapore) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược trong việc tiêu thụ và quảng bá các sản phẩm sữa tươi sạch, mặt hàng nông sản, thực phẩm tươi sạch, an toàn, hữu cơ của TH tại thị trường Singapore.