Tạo trend giữa mùa dịch

28/03/2020 21:49 GMT+7

TTO - Để tạo không khí vui vẻ trong những ngày "bế quan tỏa cảng" tại nhà, mạng xã hội xuất hiện một trend (xu hướng) mới được khá nhiều người hưởng ứng, nhất là giới trẻ.

Tạo trend giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ đã tạo trend cùng hưởng ứng đẩy lùi dịch bệnh

Thời gian này, việc nâng cao ý thức chống dịch bằng cách ở nhà chính là hành động thiết thực nhất để bảo vệ bản thân, gia đình và giúp cộng đồng ngăn ngừa, nhanh đẩy lùi dịch bệnh.

Theo đó, xu hướng mới ra đời bởi những bạn trẻ với mong muốn lan truyền nguồn năng lượng dồi dào và cảm hứng tích cực với mọi người trong những ngày ảm đạm, đầy nỗi lo vì dịch COVID-19.

Tạo trend giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Nhiều bạn trẻ đã tạo trend cùng hưởng ứng đẩy lùi dịch bệnh

Trend "mùa Cô Vy" đơn giản chỉ là một người cầm tấm bảng ghi tên mình kết hợp một câu nói vần điệu với tên nhằm chia sẻ hoạt động của mình những ngày ở nhà. Lướt một vòng mạng xã hội, không khó để bắt gặp ai nấy thi nhau "bắt trend". 

Tạo trend giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Nhiều bạn trẻ đã tạo trend cùng hưởng ứng đẩy lùi dịch bệnh

Một số bạn trẻ cho biết xu hướng mới này vừa đơn giản vừa giúp người ta giải toả căng thẳng trong thời gian chiến đấu với dịch bệnh, cho nên ai nấy đều háo hức nhập cuộc.

Tác giả Ghen Cô Vy: Nhạc của tôi mang linh hồn Việt song không khác gì nhạc tiếng Anh Tác giả Ghen Cô Vy: Nhạc của tôi mang linh hồn Việt song không khác gì nhạc tiếng Anh

TTO - MV hoạt hình của Ghen cô Vy phát hành từ 23-2, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người dân về đại dịch COVID-19, đến nay đã đạt 23 triệu lượt xem và được phổ biến nhiều nơi trên thế giới.

Những câu chuyện Những câu chuyện 'nóng hổi' tạo trend trong giới trẻ Việt 2019

TTO - Nhất cử nhất động của huấn luyện viên Park Hang Seo và các tuyển thủ bóng đá Việt Nam đều tạo nên những câu chuyện khiến dân mạng mải mê theo dõi và chế hình.

Diệu Quí
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận