Tự giới thiệu

Tặng máy lọc nước cho bệnh viện phòng chống dịch COVID-19

27/02/2020 19:00 GMT+7

Dịch COVID-19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp và đáng lo ngại ở nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Iran...

Tặng máy lọc nước cho bệnh viện phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Khẩu trang, nước rửa tay là những mặt hàng bị đội giá trong mùa dịch

Phòng chống dịch bệnh không phải việc của riêng ai, mà là ý thức, trách nhiệm chung của cả cộng đồng, từ chính phủ, các tổ chức, cá nhân...

Hàng chục triệu chiếc khẩu trang được các cá nhân, doanh nghiệp phát miễn phí cho người dân cả nước trong cơn sốt tăng giá khẩu trang, thậm chí nhiều người không có khẩu trang để sử dụng.

Những chiếc máy lọc nước được trao ngay giữa vùng dịch Vĩnh Phúc của thương hiệu Karofi nhằm phục vụ nguồn nước nóng - lạnh uống trực tiếp cho các bệnh viện tiếp nhận cách ly và điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19. 

Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình "Tận tâm vì tương lai Việt" thể hiện trách nhiệm xã hội thường niên của doanh nghiệp.

Tặng máy lọc nước cho bệnh viện phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Karofi - thương hiệu máy lọc nước chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi COVID-19

Đại diện của Tập đoàn Karofi chia sẻ: Đứng trên vai trò của doanh nghiệp, trước tình hình dịch bệnh, các doanh nghiệp vẫn quyết tâm đồng hành cùng xã hội trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh bằng nỗ lực cao nhất.

Từ những hành động kịp thời như tuyên truyền cho hơn 1.500 cán bộ nhân viên doanh nghiệp nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh mỗi ngày đến việc liên tục chia sẻ những thông tin chính thống của Bộ Y tế đến người dân thông qua trang Fanpage và website của doanh nghiệp với lượng truy cập hơn chục nghìn người mỗi ngày.

Đồng thời, Karofi cũng triển khai bán hàng ngàn máy lọc nước giá gốc tặng kèm máy diệt khuẩn để người dân có cơ hội tiếp cận những thiết bị chất lượng phục vụ cho sức khỏe.

Vị đại diện này cho biết thêm, Karofi dành tặng sản phẩm máy lọc nước tối tân 3 chức năng nóng - nguội - lạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trực tiếp 24/24h cho các bệnh viện tham gia trực tiếp phòng, chống dịch COVID-19 ở tâm dịch Vĩnh Phúc và TP.HCM.

Quà tặng thể hiện sự chia sẻ, lời chúc mừng và cảm ơn tới các bệnh viện và đội ngũ bác sĩ đã có thành tích xuất sắc trong việc kiểm soát, khống chế dịch bệnh, điều trị khỏi cho các bệnh nhân dương tính với virus COVID-19.

Đồng thời, đây cũng là món quà thiết yếu, phục vụ nhu cầu về nước dùng trực tiếp nhanh chóng và tiện lợi cho bệnh nhân, bác sĩ, cán bộ bệnh viện, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Tặng máy lọc nước cho bệnh viện phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Karofi đã tặng máy lọc nước tối tân nhất cho các bệnh viện trực tiếp điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19

Đối với một thương hiệu uy tín, tận tâm không chỉ là đồng hành với người dân bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp, mà còn là những chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đó là những điều hết sức trân quý.

Chương trình "Tận tâm vì tương lai Việt" của Tập đoàn Karofi đã triển khai đến nay được 6 năm.

Trước đó, Karofi đã trao tặng hơn 500 máy lọc nước Karofi kèm chính sách bảo hành bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 5 năm tới các "làng ung thư" có nguồn nước ô nhiễm trên khắp toàn quốc như: Yên Lão - Hà Nam, Cờ Đỏ - Nghệ An, Đông Lỗ và Chương Mỹ - Hà Nội, Vụ Bản - Nam Định, Yên Phong - Bắc Ninh…. và các bệnh viện tại Việt Nam như: Bệnh viện E, Bệnh viện K, Bệnh viện Nhi TƯ, Bệnh viện Sản C, Bệnh viện Mắt TƯ…. và nhiều cơ quan tổ chức khác…

P.Q.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận