Tag: Tăng Chí Thượng

Ông Diệp Bảo Tuấn điều hành Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Ông Diệp Bảo Tuấn nắm quyền điều hành Bệnh viện Ung bướu TP.HCM thay cho ông Phạm Xuân Dũng nghỉ hưu theo quy định.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM nói gì việc bị dùng hình ảnh quảng cáo thực phẩm trị bệnh mắt?

Ông Tăng Chí Thượng - giám đốc Sở Y tế TP.HCM - nói rất bức xúc trước việc hình ảnh của mình bị sử dụng cho quảng cáo thực phẩm trị bệnh mắt.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: Chục năm nay chưa bao giờ thiếu vắc xin tiêm chủng mở rộng như hiện nay

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng cho biết tình trạng thiếu vắc xin tiêm chủng mở rộng là vấn đề lo lắng nhất của ngành y tế thời gian qua. Nếu kéo dài sẽ dẫn đến nguy cơ bùng phát nhiều loại dịch bệnh.

Ông Tăng Chí Thượng: Tuổi Trẻ Online là kênh tham khảo của ngành y tế TP.HCM

20 năm Tuổi Trẻ Online, tòa soạn nhận được nhiều lời chia sẻ, tâm sự, ý kiến đóng góp và những lời chúc mừng từ bạn đọc, lãnh đạo các bộ ngành, chuyên gia nhiều lĩnh vực.

Gian nan hành trình đi chữa bệnh - Kỳ 3: Thạnh An cần lắm một tàu cấp cứu

Tàu cấp cứu chuyên dụng chắc chắn sẽ là "phao cứu sinh" cho bà con xã đảo Thạnh An, cũng như ngư dân đang mưu sinh trên vùng biển tiền tiêu của Tổ quốc.

Luân phiên bác sĩ bệnh viện về trạm y tế ra sao?

Trước tình trạng trạm y tế thiếu bác sĩ, nhất là bác sĩ đa khoa (chỉ có 0,25 bác sĩ đa khoa/10.000 dân) TP.HCM tiếp tục ra kế hoạch luân phiên đưa bác sĩ ở bệnh viện công về đây làm việc, có thời hạn.

Sở Y tế TP.HCM có chánh thanh tra mới

Ông Hồ Văn Hân - giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp - vừa được bổ nhiệm làm chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM kể từ ngày 3-4, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

‘Bác sĩ phải có nghĩa vụ với y tế cơ sở như nghĩa vụ quân sự’: Để tự nguyện thay vì bắt buộc

Kiến nghị trên của giám đốc Sở Y tế TP.HCM có nhiều ý kiến tranh luận. Kết quả thăm dò trên Tuổi Trẻ Online cho thấy có 38% bạn đọc ủng hộ và 62% bạn đọc không ủng hộ đề xuất “bác sĩ phải có nghĩa vụ với y tế cơ sở như nghĩa vụ quân sự".

Người bệnh bị phòng khám 'vẽ bệnh, moi tiền', hãy gọi số 0989.401.155

TTO - Giám đốc Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố đường dây nóng: 0989.401.155 tiếp nhận phản ánh riêng về nạn phòng khám "vẽ bệnh, moi tiền" người bệnh.

Vì sao 67 trạm y tế ở TP.HCM không có trưởng, phó trạm?

TTO - TP.HCM có 310 trạm y tế nhưng hiện chỉ có 243 trưởng và phó trạm y tế. Điều này được xem là nghịch lý và theo nhiều chuyên gia có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc quản lý, điều hành các chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.