Tag: Tăng Chí Thượng

Người bệnh bị phòng khám 'vẽ bệnh, moi tiền', hãy gọi số 0989.401.155

TTO - Giám đốc Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố đường dây nóng: 0989.401.155 tiếp nhận phản ánh riêng về nạn phòng khám "vẽ bệnh, moi tiền" người bệnh.

Vì sao 67 trạm y tế ở TP.HCM không có trưởng, phó trạm?

TTO - TP.HCM có 310 trạm y tế nhưng hiện chỉ có 243 trưởng và phó trạm y tế. Điều này được xem là nghịch lý và theo nhiều chuyên gia có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc quản lý, điều hành các chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM: ‘Công sức của cán bộ, nhân viên ngành y không hề nhỏ’

TTO - Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và hoạt động trọng tâm 6 tháng cuối năm của ngành y tế TP.HCM được tổ chức chiều 14-7, ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch UBND TP.HCM - bày tỏ sự tri ân và đóng góp của ngành y trong suốt thời gian qua.

Lắng nghe người thật, việc thật

TTO - Thay vì tiếp cận qua các báo cáo kèm con số "nhảy múa", ngành y tế đã dám đối diện với người bệnh để lắng nghe tiếng nói từ người thật, việc thật.

Sở Y tế TP.HCM đối thoại hằng tuần nắm bắt ‘tâm tư nguyện vọng’ của nhân viên y tế

TTO - Đó là khẳng định của ông Tăng Chí Thượng - giám đốc Sở Y tế TP.HCM - khi trao đổi với Tuổi Trẻ Online liên quan đến chính sách giữ chân nhân viên y tế trước làn sóng nghỉ việc ngày càng tăng.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM khuyến cáo người dân vui Tết: 'Nhớ khẩu trang, hạn chế tập trung đông người'

TTO - Khẳng định nguy cơ của dịch COVID-19 là hiện hữu, người đứng đầu ngành Y tế TP.HCM khuyến cáo người dân vui Xuân đón Tết cần phải lưu ý nhớ mang khẩu trang và hạn chế tập trung đông người trong không gian chật hẹp.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: 'Đã ghi nhận di chứng phổi, tim, rối loạn tâm thần sau khi mắc COVID-19'

TTO - Theo giám đốc Sở Y tế TP.HCM, vấn đề mới phát sinh là bắt đầu ghi nhận một số người gặp vấn đề về sức khỏe sau khi mắc COVID-19 khá đa dạng, bao gồm mệt mỏi, di chứng phổi, di chứng tim mạch, rối loạn tâm thần…

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: 'Không có vắc xin, không biết điều gì đã xảy ra'

TTO - Tính từ ngày 30-4 đến nay, toàn ngành y tế đã lăn xả chống dịch suốt 6 tháng. Ở từng vị trí, mỗi người đều đã tích lũy ít nhiều những kinh nghiệm cho riêng mình, ngành y tế rút ra được những bài học quý giá.

TP.HCM: Bầu bổ sung 3 ủy viên UBND TP.HCM

TTO - Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế TP Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo TP Nguyễn Văn Hiếu vừa được HĐND TP.HCM bầu làm ủy viên UBND TP.HCM.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: Ngày cao điểm TP có 17.400 ca mắc COVID-19

TTO - Nói về đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 vừa qua, giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng nhìn nhận: 'Cả TP đã trải qua những ngày khó khăn đỉnh điểm chưa từng có trong lịch sử của dịch bệnh'.