![]() |
Học sinh tiểu học nhận quà tặng mũ bảo hiểm - Ảnh: Ngọc Hiển |
Việc trao tặng nằm trong chương trình hợp tác kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao VN - Hoa Kỳ.
Tại buổi lễ, bà Rena Bitter - tổng lãnh sự Hoa Kỳ ở TP.HCM - cho biết các công ty Hoa Kỳ tại VN sẽ trao tặng 25.000 mũ bảo hiểm cho trẻ em các trường mẫu giáo và tiểu học tại 15 tỉnh, thành ở VN vào năm nay.
Theo bà Rena Bitter, tăng số lượng mũ bảo hiểm cho các em và cung cấp cho cộng đồng các kiến thức về an toàn giao thông đường bộ sẽ giúp tăng số lượng trẻ em đội mũ bảo hiểm.
Ngoài trao trặng mũ bảo hiểm, gần 800 học sinh của Trường tiểu học Tân Hiệp đã được tham gia các trò chơi lồng ghép truyền thông về ý thức tham gia giao thông và được hướng dẫn các thao tác đội mũ bảo hiểm đúng cách.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận