Thông tin dịch vụ

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại Boston - Mỹ

19/05/2020 10:00 GMT+7

Đại học Salem State là một lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên với môi trường đặc biệt an toàn, cộng đồng gắn kết, chi phí tiết kiệm và cơ hội rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại Boston - Mỹ - Ảnh 1.

Đại học Salem State - lựa chọn số 1 cho các học sinh tìm kiếm môi trường năng động với mức phí phải chăng

Những điểm nổi bật về Đại học Salem State

Đại học Salem State đào tạo những ngành học nổi bật nhất: Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Khoa học máy tính/ Công nghệ thông tin, Thể thao, Nghệ thuật, Thiết kế, Tâm lý và giáo dục (trường có nhiều chương trình tích hợp 4+1 cho phép sinh viên lấy bằng Đại học và Thạc sĩ trong 5 năm)...

Môi trường giáo dục chất lượng cao: lấy sinh viên làm trung tâm, học luôn đi đôi với hành. Giảng viên của trường là những tiến sĩ được đào tạo từ các trường đại học tốt nhất nước Mỹ trực tiếp đứng lớp, sĩ số lớp học không quá 20.

Một trong những địa điểm học tốt nhất Mỹ: Salem là thành phố cổ kính và xinh đẹp với những công viên và bờ biển trải dài. Đại học Salem State được ví như viên ngọc ẩn giấu của vùng New England.

Cơ hội thực tập rộng mở: Salem rất gần Boston - một trong những thành phố năng động nhất nước Mỹ, sinh viên dễ dàng tiếp cận cơ hội trong ngành tài chính, nghiên cứu công nghệ cao, phát triển du lịch, y tế, giáo dục...

Trường có văn phòng hỗ trợ nghề nghiệp giúp sinh viên tìm vị trí thực tập, hướng dẫn tạo CV, phỏng vấn và tiếp cận với các nhà tuyển dụng trong khu vực. Trung tâm giáo dục quốc tế còn hỗ trợ các cơ hội thực tập và làm việc trước và sau tốt nghiệp (CPT và OPT).

Công tác hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời

Trường có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như: thể thao, nghệ thuật, các buổi giới thiệu, nói chuyện, các chuyến đi thăm quan trong kỳ học và hỗ trợ dịch vụ. Khu ký túc xá, nhà ăn, phòng tập và các phòng thí nghiệm đều hiện đại và thoải mái.

Salem State cấp riêng các suất học bổng trị giá 3.000 USD (khoảng 70 triệu VND) một năm cho các sinh viên Việt Nam được Capstone Việt Nam tiến cử.

Để biết thêm thông tin về trường, đăng ký tại: http://capstonevietnam.com/salem420-re-tt

Tận hưởng trường đại học chất lượng và tiết kiệm tại Boston - Mỹ - Ảnh 2.

Trang Vũ, Cử nhân ngành kế toán

Cảm nhận của Trang Vũ, Cử nhân ngành kế toán: "Em rất tự tin để gia nhập lực lượng lao động cũng như sẵn sàng với chương trình thực tập OPT. Em đã tìm được việc trong một doanh nghiệp kế toán nhờ có giới thiệu và hướng dẫn của trường.

Lớp học ở đây thì quá tuyệt, khả năng tiếng Anh của em tăng nhanh chóng, các giảng viên tuyệt vời và luôn chỉ dạy cặn kẽ cho sinh viên. Em đã có cơ hội kết bạn với các bạn trên toàn thế giới. Salem rất xinh đẹp với các nhà hàng, bãi biển và công viên".

Để biết thêm chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website: https://capstonevietnam.com

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng. Điện thoại: 094 2244 186

TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1. Điện thoại: 0918 215 445

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận