Tag: Khoa học máy tính

Đại diện Việt Nam gây ấn tượng tại Trại hè Lập trình New Zealand - châu Á 2023

Gây ấn tượng với sự sáng tạo cùng tinh thần đổi mới của thế hệ trẻ Việt, ba đội thi Gen Z đến từ TPHCM và Hà Nội đã chinh phục các thử thách của Trại hè Lập trình New Zealand - Châu Á 2023.

Các thủ khoa toàn quốc năm 2023 đã trúng tuyển trường nào?

Đã trúng tuyển sớm, điểm thi vượt xa điểm chuẩn, nhưng có thí sinh bị bất ngờ vì điểm chuẩn vượt xa điểm thi và chỉ trúng tuyển nguyện vọng 2.

Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng cơ hội việc làm rộng mở mang đến nhiều niềm tin yêu để các thí sinh lựa chọn theo học tại Đại học Duy Tân.

Vị trí System Admin và mô tả công việc chi tiết nhất

Bài viết sau đây của CareerBuilder để tìm hiểu thêm về những việc mà System Admin phải làm cũng như các kỹ năng cần có, mức lương và nơi tìm kiếm việc làm uy tín.

Khỏa lấp khoảng trống lịch sử

TTCT - Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể giúp các nhà sử học hồi sinh những tài liệu cổ đã bị mất hoặc tàn phá theo thời gian, mở ra góc nhìn khác đối với những gì còn sót lại của quá khứ, và đưa ra ánh sáng những bí ẩn chưa có lời giải.

Người lớn nghĩ gì khi trẻ tham gia Trại hè Kỹ năng tương lai New Zealand?

Sau mùa đầu tiên, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) tiếp tục triển khai Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2023.

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 2)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đào tạo Thạc sĩ liên kết Quốc tế khối ngành kỹ thuật và quản trị tại Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG HCM

Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia TP. HCM (ĐHBK) đang triển khai đào tạo liên kết quốc tế đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính, Quản lý Xây dựng, và Quản trị Kinh doanh với các nước danh tiếng như Úc, Nhật Bản, New Zealand, Thụy Sĩ…

Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG HCM: Đào tạo Thạc sĩ liên kết Quốc tế khối ngành kỹ thuật và quản trị

Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM (ĐHBK) đang triển khai đào tạo liên kết quốc tế đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính và Quản lý Xây dựng với các nước Úc, Nhật bản, New Zealand…

Business Analyst (BA) là ai? Vị trí BA phụ trách những công việc gì? (phần 1)

Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và dần có chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Chính vì xu hướng này, nghề Business Analyst đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam để tối ưu hoạt động kinh doanh cho các d