Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Tâm sự của cái máy tính

04/09/2021 11:23 GMT+7

TTO - Mùa dịch mặt hàng nào cũng ế, riêng tui không ế.

Số là bà con giờ làm việc ở nhà nên nhà nào cũng cần tui. Nhưng oái oăm là mọi người có tiền muốn mua cũng không được, ông chủ muốn bán cũng không xong.

Bởi vì người ta xếp tui không phải là mặt hàng thiết yếu, ông chủ đóng cửa hàng đã đành mà bán on lai cũng không được vì síp pơ không giao. Bà con nhà nhà gọi hỏi mua quá trời, ông chủ đều phải hẹn sau dịch mới giao.

Bây giờ sắp vào năm học mới, bà con gọi hỏi mua tui càng nhiều. Nhiều nhà nghèo quá không có tiền mua, đúng rồi, dịch đã nghèo lấy đâu ra tiền mua. Nhiều người nói học on lai nhưng ai lo cho họ có máy để học thì không thấy nói.

Nhiều người nghèo đành đăng ký mua trả góp. Nhưng trả góp cũng đâu có được. Một là ông chủ nói người có tiền mua còn không được huống gì trả góp, hai là có mua được cũng hẹn hết dịch.

Mà biết bao giờ hết dịch đây trời? Tui không ế nhưng cũng thành ế, tui bị ế trong khi bà con muốn không có, bực ghê!

Con học online, mua máy tính, hết dịch mới giao hàng thì online sao đây? Con học online, mua máy tính, hết dịch mới giao hàng thì online sao đây?

TTO - Dù chỉ còn vài ngày nữa, học sinh trung học ở TP.HCM sẽ chính thức vào chương trình năm học mới bằng hình thức học tập trên Internet. Thế nhưng, nhiều phụ huynh cho biết không có máy móc và mạng 4G cho con em.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận