Tag: mua máy tính

‘Sóng và máy tính cho em’: Thủ tục lằng nhằng, năm sau triển khai

Ngày 21-12, Sở Giáo dục và Đào tạo hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum cho biết đến nay vẫn chưa có máy tính bảng để giao học sinh trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” vì vướng các thủ tục, đầu năm 2023 mới triển khai, bàn giao máy đến các em.

Học sinh, sinh viên nghèo được vay tối đa 10 triệu đồng mua máy tính

TTO - Mức vay vốn tối đa là 10 triệu đồng/học sinh, sinh viên trong thời gian không quá 36 tháng. Lãi suất cho vay 1,2%/năm.

Phó thủ tướng: Nghiên cứu cơ chế cho học sinh, sinh viên vay tiền mua máy tính

TTO - Phó thủ tướng giao Bộ Lao động - thương binh và xã hội chủ trì phối hợp với Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các cơ quan liên quan nghiên cứu, báo cáo Chính phủ về việc bổ sung chính sách về gói tín dụng hỗ trợ HS-SV khó khăn.

Tiệm điện thoại, máy tính kín lịch, kín đơn sửa chữa

TTO - Từ sáng 1-10, nhiều cửa hàng bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính ở TP.HCM đã khá đông khách đến sửa, mua đồ, xen lẫn đi đóng tiền điện, mua thẻ cào...

Thị trường máy tính 'nóng' mùa khai trường, chọn máy thế nào?

TTO - Nhiều phụ huynh đang tìm mọi cách có thể để mua một chiếc máy tính phù hợp cho con mình học trực tuyến, trong khi các nhà bán lẻ 'kêu trời' vì vừa thiếu nguồn hàng, lại khó giao hàng cho khách.

Tâm sự của cái máy tính

TTO - Mùa dịch mặt hàng nào cũng ế, riêng tui không ế.

Một đại học dừng đào tạo tập trung hết tháng 8 vì corona

TTO - Trường đại học Phú Xuân sẽ dừng triển khai đào tạo tập trung tại trường cho đến hết 31-8 vì lo ngại dịch COVID-19.