Tag: tầm quan trọng

Những huyền thoại Do Thái và cuộc chiến của Israel

TTCT - Có một chuyện tiếu lâm kể về 5 người Do Thái. Một là Moses: Luật là tất cả. Hai là Giê Su: Tình yêu là tất cả. Ba là Marx: Vốn là tất cả. Bốn là Freud: Tình dục là tất cả. Và năm là Einstein: Tất cả đều tương đối.

Giải pháp chống cháy mới cho các công trình: tấm thạch cao Nhật Bản

Không ai muốn 'bà hỏa' ghé thăm nhưng vị khách không mời này luôn xuất hiện đột ngột và để lại nhiều nỗi đau. Chúng ta không thể dự đoán tương lai, nhưng ít nhất chúng ta có thể phòng ngừa và lên kế hoạch đối phó với ngọn lửa.

Tọa đàm Tiêm ngừa phòng các bệnh truyền nhiễm mùa hè

Nhằm giúp người dân có cái nhìn tổng quan và nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của vaccine nhất là cho mùa hè này. Báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm “Tiêm vaccine phòng các bệnh truyền nhiễm mùa hè” vào ngày 10/8, với sự đồng hành của VNVC.

Hàn Quốc cung cấp bữa ăn sáng giá rẻ cho sinh viên đại học

Trước tình hình giá cả sinh hoạt tăng cao, Chính phủ Hàn Quốc đang triển khai chính sách cung cấp bữa sáng giá rẻ cho sinh viên các trường đại học.

Nhân viên hành chính nhân sự: Nhiệm vụ và kỹ năng cần có (phần 1/2)

Sự thật ít ai biết về nhân viên hành chính nhân sự làm những công việc gì? Những kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp của vị trí này như thế nào?

Quan chức Liên Hiệp Quốc cảnh báo ngày tận thế của đa dạng sinh học

TTO - Bà Inger Andersen, giám đốc điều hành Chương trình Môi trường của Liên Hiệp Quốc, cảnh báo “chúng ta đang có chiến tranh với thiên nhiên” và phải gấp rút “làm hòa”, trước khi diễn ra ngày tận thế của đa dạng sinh học.

Giáo sư hàng đầu về y học trên thế giới dạy khóa học tại Trường Đại học Văn Lang

Trong tháng 12-2022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức khóa học 7 ngày về 'Phân tích Dữ liệu và công bố quốc tế' do GS. TS. Nguyễn Văn Tuấn - giáo sư hàng đầu về Y học trên thế giới trực tiếp giảng dạy.

Ninja Van Việt Nam: ‘Chúng tôi muốn đồng hành để gỡ rối đơn hàng cùng người kinh doanh online’

Sau khi nhìn nhận được tầm quan trọng của yếu tố chăm sóc khách hàng trong những năm vừa qua, Ninja Van Group đặt ra quyết tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất để có được sự hài lòng từ đối tác và người dùng cuối.

Australia cảnh báo thảm họa từ những đôi dép xỏ ngón du lịch

Chính phủ Australia khuyến khích người dân không mang theo dép xỏ ngón hoặc các đồ dùng ở Bali (Indonesia) sau khi du lịch trở về bởi rủi ro bùng phát dịch lở mồm long móng.

Hội thảo khoa học về tăng cường miễn dịch cho trẻ từ sữa non và lợi khuẩn HMP

Ngày 16-4-2022, Hội Nhi khoa Việt Nam với sự tài trợ của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức buổi hội thảo khoa học trực tuyến.