09/06/2023 18:09 GMT+7

Tạm ngưng công tác thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh ngay trên lớp

Gia đình cho biết đã lên gặp thầy H. để đối chứng nhưng thầy giáo này chối, cho rằng 'chỉ cúi xuống nhặt đồ rồi vô tình đụng vào đùi các con'.

Tạm ngưng công tác thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh ngay trên lớp - Ảnh 1.

Hình ảnh tố thầy N.M.H lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh chụp lại màn hình

Chiều 9-6, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè, TP.HCM cho biết đã tạm ngưng phân công giảng dạy đối với thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin về việc thầy giáo N.M.H., giáo viên môn toán của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè, bị tố sàm sỡ học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè xác minh, báo cáo và đưa ra hướng xử lý.

Vụ tố sàm sỡ nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội, đã tạm ngưng công tác thầy giáo dạy toán

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè đã báo cáo UBND huyện và chỉ đạo tạm ngưng phân công tác giảng dạy đối với thầy giáo này.

Theo hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, đang trong giờ dạy toán, thầy H. có những hành vi thiếu đứng đắn như kề má, vòng tay qua người ôm nữ sinh, đặt tay vào phần lưng dưới của nữ sinh...

"Đây chỉ là vài hình ảnh em nhận được từ cháu em, do bạn của con chụp lại sau nhiều lần con và các bạn nữ khác bị thầy quấy rối", một chủ tài khoản Facebook viết.

Tài khoản này xưng là dì của nữ sinh bị thầy H. sàm sỡ ngay trên lớp.

Gia đình cho biết đã lên gặp thầy H. để đối chứng nhưng thầy chối và cho rằng "chỉ cúi xuống nhặt đồ rồi vô tình đụng vào đùi các con".

Cũng theo tài khoản trên, những lần trước thầy còn dọa các học sinh không được về méc ba mẹ, nếu không vào lớp thầy sẽ "đì". Thậm chí thầy giáo này còn dụ dỗ các con "thích gì thì thầy mua cho, có thích đồ lót không thầy mua"...

Theo thông tin từ nhà trường, hiện thầy N.M.H. đã nhận khuyết điểm và xin nghỉ việc không hưởng lương chờ nghỉ hưu theo nguyện vọng từ ngày 1-12-2023. 

Tạm giữ một thầy giáo nghi sàm sỡ học sinh lớp nămTạm giữ một thầy giáo nghi sàm sỡ học sinh lớp 5

Một thầy giáo trường tiểu học đang bị cơ quan công an tạm giữ để xác minh nghi vấn hành vi sàm sỡ học sinh theo đơn tố giác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên