Thứ 5, ngày 16 tháng 9 năm 2021

Bị cảnh cáo vì sàm sỡ học sinh lớp 4, thầy giáo xin thôi việc

10/10/2019 11:49 GMT+7

TTO - Ngày 10-10, đại tá Nguyễn Văn Tảo - phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang - cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang điều tra hành vi xâm hại trẻ em theo tố giác của phụ huynh xảy ra tại Trường tiểu học Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.


Trước đó, nhiều phụ huynh đã tố giác một giáo viên nam ở Trường tiểu học Mỹ Hạnh Đông có hành vi sờ vào vùng kín của nhiều học sinh nữ khối lớp 4. Vụ việc xảy ra hơn một tháng nhưng chưa được xử lý khiến phụ huynh bức xúc.

“Cách đây gần một tháng, một thầy giáo dạy toán khối 4 Trường tiểu học Mỹ Hạnh Đông sờ vào vùng kín của con tôi ngay trong lớp học. Vậy mà đến nay thầy này vẫn chưa bị xử lý gì”- phụ huynh của một em học sinh nữ bị sàm sỡ cho biết.

Mẹ của một học sinh nữ cho biết đã làm đơn phản ánh với nhà trường và phòng GD-ĐT thị xã Cai Lậy. Sau đó, giáo viên này bị kỷ luật cảnh cáo và đã làm đơn xin nghỉ việc. 

Tuổi Trẻ Online đã liên hệ với lãnh đạo nhà trường để tìm hiểu vụ việc nhưng các giáo viên ở đây cho biết hiệu trưởng đang đi công tác, không có ở trường. Bà Đoàn Thị Thủ - trưởng phòng GD-ĐT thị xã Cai Lậy - cho hay bà đang đi tập huấn tại TP.HCM nên không tiện trả lời.

Ông Lê Văn Vũ - phó chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy - cho biết UBND thị xã đã được báo cáo vụ việc. Theo đó, người bị tố sàm sỡ với các học sinh là thầy T.V.K., sinh năm 1964, giáo viên phụ trách khối 4 của trường. 

"Sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh, ngành chức năng đã tiến hành xác minh. Bước đầu, vụ việc được xác định là có, công an đã trưng cầu giám định bị hại, Ban giám hiệu Trường tiểu học Mỹ Hạnh Đông đã thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo. Bản thân thầy K. đã làm đơn xin thôi việc nhưng chưa được chấp thuận", ông Vũ cho biết.

Đề xuất phạt 5 triệu đồng với hành vi sàm sỡ phụ nữ Đề xuất phạt 5 triệu đồng với hành vi sàm sỡ phụ nữ

TTO - Bộ Công an đề xuất xử phạt tối đa 5 triệu đồng đối với người có hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục phụ nữ hoặc khiêu dâm, kích dục nơi công cộng.

THANH TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận