05/03/2023 18:54 GMT+7

Tạm giữ một thầy giáo nghi sàm sỡ học sinh lớp năm

Một thầy giáo trường tiểu học đang bị cơ quan công an tạm giữ để xác minh nghi vấn hành vi sàm sỡ học sinh theo đơn tố giác.

Chiều 5-3, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang tạm giữ ông Đ.M.T. (52 tuổi) là giáo viên Trường tiểu học Thụ Lộc, để xác minh nghi vấn hành vi sàm sỡ học sinh theo đơn tố giác.

Theo đó, gia đình nữ sinh Y. (học lớp 5 Trường tiểu học Thụ Lộc) đã gửi đơn đến cơ quan công an tố giác thầy giáo T. có hành vi sàm sỡ khi em này đến học thêm tại nhà riêng của ông T..

Người nhà nữ sinh Y. cho biết sự việc xảy ra đã 2 tuần nay. Gia đình biết chuyện và phản ánh thì ông T. có đến nhà và nói lời xin lỗi.

Lãnh đạo Trường tiểu học Thụ Lộc (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cũng cho biết nhà trường nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh và đã làm việc với thầy T., tuy nhiên, thầy T. không thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh.

Ngày 3-3, công an đến trường làm việc rồi dẫn ông T. đi. Cùng ngày, việc khám xét ngôi nhà nơi ông T. tổ chức dạy thêm cũng được tiến hành.

"Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ ông T. để lấy lời khai, xác minh. Phía Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà cũng đã cử cán bộ để theo dõi, kiểm sát vụ việc" - nguồn tin cho hay.

Giao cấu với người chưa thành niên sẽ bị truy cứu hình sự tội hiếp dâm hay cưỡng dâm?Giao cấu với người chưa thành niên sẽ bị truy cứu hình sự tội hiếp dâm hay cưỡng dâm?

TTO - Tôi muốn hỏi trường hợp giao cấu với người chưa thành niên thì sẽ bị truy cứu hình sự về tội hiếp dâm hay cưỡng dâm? Yếu tố cấu thành tội hiếp dâm và cưỡng dâm là gì?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên