07/03/2023 09:48 GMT+7

Bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5, thầy giáo khai thêm giao cấu với học sinh lớp 7

Trong thời gian bị tạm giữ, thầy giáo tiểu học ở Hà Tĩnh ngoài thừa nhận sàm sỡ học sinh lớp 5 đã khai có hành vi quan hệ tình dục với một học sinh lớp 7.

Sáng 7-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này đã phê chuẩn gia hạn thời gian tạm giữ ông Đ.M.T. (52 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) để tiếp tục điều tra, làm rõ đơn thư tố giác tội phạm dâm ô với trẻ em.

Trước đó, anh T.Q.N. (ngụ tại xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) có đơn thư tố giác ông T. có hành vi dâm ô đối với nữ sinh Y. (học sinh lớp 5, Trường tiểu học Thụ Lộc).

Ngày 3-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà đã tiến hành tạm giữ ông T. để xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, bước đầu ông T. khai nhận có hành vi "đụng chạm" đối với nữ sinh Y.. Đáng nói, trong thời gian bị tạm giữ, ông T. đã có đơn đầu thú khai nhận có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh khác (học sinh lớp 7, ngụ xã Phù Lưu).

"Cháu Hoa (tên nhân vật đã được thay đổi) - học trò cũ của thầy T., kể lại trong quá trình lên nhà thầy T. (tại xã Phù Lưu) chơi, cháu đã bị thầy T. đưa vào phòng ngủ sờ soạng và quan hệ tình dục" - lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà thông tin.

Sau mỗi lần quan hệ tình dục, ông T. đưa cho nữ sinh Hoa số tiền từ 10.000 - 20.000 đồng. Lần cuối cùng ông T. có hành vi quan hệ với nữ sinh Hoa là khoảng cuối tháng 2-2023.

Hiện thời hạn tạm giữ 3 ngày đối với ông T. đã hết. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà đã đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà gia hạn thời gian tạm giữ lần thứ nhất trong thời gian 3 ngày đối với ông T. để tiếp tục điều tra, làm rõ và đã được viện phê chuẩn.

"Viện trưởng và kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà đang trực tiếp kiểm sát việc thụ lý, xác minh tin báo tố giác tội phạm đối với vụ án này" - nguồn tin cho biết thêm.

Tạm giữ một thầy giáo nghi sàm sỡ học sinh lớp nămTạm giữ một thầy giáo nghi sàm sỡ học sinh lớp năm

Một thầy giáo trường tiểu học đang bị cơ quan công an tạm giữ để xác minh nghi vấn hành vi sàm sỡ học sinh theo đơn tố giác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên