Tạm giữ ôtô ‘An ninh miền Bắc’ gắn đèn ưu tiên vì vi phạm luật giao thông

14/11/2019 13:39 GMT+7

TTO - Một chiếc ôtô dán dòng chữ “An ninh miền Bắc”, gắn đèn ưu tiên và cả logo “Vì an ninh Tổ quốc” đã vi phạm giao thông nhưng không chấp hành lệnh của CSGT đã bị tạm giữ.

Tạm giữ ôtô ‘An ninh miền Bắc’ gắn đèn ưu tiên vì vi phạm luật giao thông - Ảnh 1.

Xe bán tải vi phạm giao thông dán hiệu "An ninh miền Bắc", gắn đèn ưu tiên - Ảnh: CHÍ HẠNH

Qua trích xuất hình ảnh từ hệ thống camera giám sát, trưa 14-11, lực lượng CSGT Công an quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã kiểm tra ôtô bán tải biển số 29H-213… do lỗi vi phạm luật giao thông đường bộ.

Do vi phạm giao thông, không xuất trình giấy tờ phương tiện, nên CSGT Công an quận Ninh Kiều đã lập biên bản tạm giữ xe -Video: CHÍ HẠNH

Chiếc ôtô trên bị kiểm tra tại khu vực công viên Lưu Hữu Phước (quận Ninh Kiều).

Tuy nhiên, sau khi được mời làm việc, tài xế chỉ xuất trình giấy phép lái xe, nhưng không xuất trình được giấy đăng ký xe.

Tạm giữ ôtô ‘An ninh miền Bắc’ gắn đèn ưu tiên vì vi phạm luật giao thông - Ảnh 3.

Phù hiệu "Vì an ninh tổ quốc" gắn trên ôtô vi phạm - Ảnh: CHÍ HẠNH

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, hai bên phần thân chiếc ôtô trên có dán một dòng chữ thật lớn "An ninh miền Bắc", phía trên nóc có gắn đèn ưu tiên và ở kính chắn gió có gắn logo của Công ty CP An ninh M.B.

Đặc biệt, logo ở kính chắn gió còn được in chèn phù hiệu của lực lượng Công an nhân dân, phía trên tiêu đề có ghi thêm dòng chữ "Vì an ninh Tổ quốc". Bên cạnh đó, logo trên cũng được ghi "Có hiệu lực đến: 31-12-2020".

Tạm giữ ôtô ‘An ninh miền Bắc’ gắn đèn ưu tiên vì vi phạm luật giao thông - Ảnh 4.

Lực lượng CSGT lập biên bản, tạm giữ phương tiện-Ảnh: CHÍ HẠNH

Do không xuất trình được giấy tờ xe nên lực lượng CSGT Công an quận Ninh Kiều đề nghị tài xế mở cửa xe để kiểm tra bên trong, nhưng người này không chấp hành.

Lực lượng làm nhiệm vụ buộc phải lập biên bản, đưa xe vi phạm về trụ sở tạm giữ theo quy định.

Một cán bộ CSGT Công an quận Ninh Kiều cho biết: "Do tài xế chưa chấp hành mở cửa kiểm tra nên chưa thể kiểm tra phương tiện cũng như giấy tờ sử dụng đèn ưu tiên của phương tiện vi phạm này".

Phạt lái xe 80B giả hú còi ưu tiên trên đường 14,7 triệu Phạt lái xe 80B giả hú còi ưu tiên trên đường 14,7 triệu

TTO - Lái xe ôtô biển số xanh 80B giả, hú còi ưu tiên khi đi trên đường Nguyễn Duy Trinh (Q.2, TP.HCM) bị phạt nhiều lỗi vi phạm với tổng số tiền 14,7 triệu đồng.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận