Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Tạm giữ 'con nghiện' cướp giật tài sản người nước ngoài

24/02/2020 11:03 GMT+7

TTO - Sau quá trình điều tra, Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã bắt giữ Tằng Kim Dần - nghi can cướp giật tài sản của một người nước ngoài.

Tạm giữ con nghiện cướp giật tài sản người nước ngoài - Ảnh 1.

Tằng Kim Dần tại cơ quan công an - Ảnh: M.ĐĂNG

Ngày 24-2, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho hay đang tạm giữ hình sự nghi can Tằng Kim Dần (27 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản của người nước ngoài.

Dần là đối tượng nghiện ma túy và từng có tiền án cũng về tội cướp giật tài sản.

Theo điều tra ban đầu, trưa 20-2, chị Franziska Schwaegle (19 tuổi, quốc tịch Đức) chạy xe máy trên quốc lộ 20, hướng từ Lâm Đồng về Đồng Nai. 

Để tiện xem bản đồ chỉ dẫn, chị Franziska gắn một chiếc điện thoại di động trên giá đỡ gần gương chiếu hậu của xe máy.

Khi đi đến Km0+500, đoạn thuộc khu phố Trần Cao Vân, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, chị bị một thanh niên đi xe máy từ phía sau vượt lên giật điện thoại của chị rồi tăng tốc bỏ trốn. Nạn nhân lái xe máy đuổi theo nhưng được 500m thì té ngã.

Sau khi nhận được trình báo, Công an huyện Thống Nhất đã vào cuộc xác minh và bắt giữ Dần sau đó. Tại cơ quan công an, Dần đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Con nghiện giả danh cảnh sát hình sự cướp điện thoại Con nghiện giả danh cảnh sát hình sự cướp điện thoại

TTO - Là đối tượng nghiện ma túy, Hải đến quán cà phê tự xưng là cảnh sát hình sự, đe dọa và cướp điện thoại của một thanh niên.

MINH ĐĂNG - A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận