Tag: con nghiện

Làm việc ngoài biển, cần ma túy cũng có ngay

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 vừa bắt quả tang Lê Hữu Cường tàng trữ trái phép chất ma túy trên một tàu ngoài biển.

Bắt con nghiện đang cai vẫn đi buôn ma túy số lượng lớn

TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt một con nghiện cai tại nhà đang vận chuyển 1 bánh heroin từ Thái Nguyên vào Lâm Đồng.

Vợ giúp chồng cai nghiện thuốc lá

Vợ lên mạng tìm phương cách cai thuốc lá cho chồng, không ngờ cô cũng bị nghiện luôn.

Khởi tố người nghiện ma túy, mắc COVID-19 gây rối ở chốt kiểm soát dịch COVID-19

TTO - Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã khởi tố một người gây rối trật tự công cộng tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 với người vừa nhiễm virus corona vừa nghiện ma túy.

Đã bắt được 'con nghiện' đâm chết công an

TTO - Sau khoảng 9 giờ gây án, lực lượng công an đã bắt được 'con nghiện' đâm tử vong công an khi nghi phạm đang lẩn trốn ở bụi chuối cách trụ sở UBND xã Chiềng Pấc khoảng 200m để nghe ngóng tình hình.

Truy bắt 'con nghiện' đâm chết công an xã trong lúc tháo chạy

TTO - Trong quá trình truy bắt 'con nghiện', một công an viên xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La bị đâm tử vong. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức truy bắt nghi phạm.

Bị phát hiện ăn trộm, kẻ nghiện đâm chết người phụ nữ bại liệt

TTO - Đột nhập vào nhà ăn trộm tài sản, khi bị nạn nhân là phụ nữ bại liệt phát hiện, tên trộm nghiện ma túy đã đâm chết lấy tài sản rồi bỏ trốn.

Bắt bé gái 2 tuổi làm con tin, yêu cầu chú bé gái lên xe mua ma túy mới thả

TTO - Sau khi dùng dao cướp một xe máy tẩu thoát, Vũ phát hiện một bé gái 2 tuổi nên đã dừng xe, khống chế và dùng dao kề vào cổ bé gái.

Tạm giữ 'con nghiện' cướp giật tài sản người nước ngoài

TTO - Sau quá trình điều tra, Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã bắt giữ Tằng Kim Dần - nghi can cướp giật tài sản của một người nước ngoài.

Quán cà phê vùng quê chứa 1kg ma túy bán cho khách dùng tại chỗ

TTO - Kiểm tra đột xuất quán cà phê, công an thu giữ gần 1kg ma túy. Chủ quán khai nhận mua ma túy từ nơi khác để bán cho khách, nhiều khách mua và sử dụng ngay tại quán, có người cảnh giới.