Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Tạm giam nhóm thanh niên đấm công an dù vi phạm tụ tập ăn nhậu, karaoke

13/04/2020 21:07 GMT+7

TTO - Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu, hát karaoke giữa mùa dịch và có hành vi chống đối, đấm vào mặt một chiến sĩ công an khi lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Tạm giam nhóm thanh niên đấm công an dù vi phạm tụ tập ăn nhậu, karaoke - Ảnh 1.

Ba nghi phạm Linh, Tùng và Minh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 13-4, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Ngọc Linh (29 tuổi, ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình), Nguyễn Đắc Tùng (29 tuổi, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình), Trần Đăng Minh (29 tuổi, ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Trong số 3 thanh niên này, Lê Ngọc Linh đã có 2 tiền sự.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 19h ngày 4-4, Trần Đăng Minh mời Tùng, Linh cùng 5 người khác đến quán nhậu của mình tại số 32 đường Phú Diễn uống rượu và hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại.

Cả nhóm sau đó tụ tập, hò hét gây mất trật tự cả khu vực. Đến 23h, nhận được tin báo của người dân về vụ việc, Công an phường Phú Diễn đã cử tổ công tác đến kiểm tra.

Khi công an có mặt, yêu cầu giải tán đám đông thì Minh, Tùng và Linh có hành vi cản trở, chống lại những người thi hành công vụ.

Cả nhóm xô đẩy tổ công tác ra ngoài và kéo cửa lại, trong khi trong quán vẫn còn 1 thành viên của tổ công tác. Chưa dừng lại, trong lúc lực lượng chức năng đưa Tùng và Minh ra xe, Tùng đã đấm vào mặt một chiến sĩ công an.

Công an đã khống chế, bắt những người này đưa về trụ sở giải quyết.

Đấm vào mặt công an khi được nhắc nhở không tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch Đấm vào mặt công an khi được nhắc nhở không tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch

TTO - Minh rủ Tùng, Linh cùng 5 người khác đến tụ tập tại quán nhậu của mình uống rượu và hát karaoke gây mất trật tự giữa mùa dịch COVID-19, khi lực lượng chức năng đến nhắc nhở, cả ba đã có hành vi chống đối, đấm vào mặt một chiến sĩ công an.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận