Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021

Bị nhắc đeo khẩu trang, thanh niên đấm túi bụi nhân viên bệnh viện lúc 23h đêm

31/03/2020 23:01 GMT+7

TTO - Một nam thanh niên đưa người nhà vào bệnh viện cấp cứu nhưng không đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19. Bị nhân viên bệnh viện nhắc nhở, thanh niên này không chấp hành và quay ra chửi bới, đấm túi bụi nhân viên bệnh viện.

Bị nhắc đeo khẩu trang, thanh niên đấm túi bụi nhân viên bệnh viện lúc 23h đêm - Ảnh 1.

Nam thanh niên (mặc áo trắng) hành hung nhân viên bệnh viện vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang - Ảnh cắt từ camera an ninh

Ngày 31-3, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) gửi báo cáo tới các cơ quan chức năng, yêu cầu điều tra vụ việc một thanh niên hành hung nhân viên của bệnh viện này.

Theo thông tin từ bệnh viện, sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 30-3.

Khi nhân viên an ninh bệnh viện làm nhiệm vụ tại chốt an ninh trước Trung tâm cấp cứu chống độc, có một ôtô dừng trước cửa, đưa một bệnh nhân vào cấp cứu do bị tai nạn giao thông.

Khi ôtô dừng lại, tài xế và một nam thanh niên dìu bệnh nhân (3 người đều đeo khẩu trang) cùng nhân viên y tế đưa bệnh nhân vào cấp cứu.

Còn một nam thanh niên khác không đeo khẩu trang, bước xuống và đi một mình vào phòng cấp cứu. Nhân viên an ninh của bệnh viện là anh Nguyễn Phi Long nhắc nhở đeo khẩu trang phòng dịch theo đúng quy định.

Nam thanh niên áo trắng đã có những lời nói lăng mạ, chửi bới, xúc phạm và thách thức nhân viên bệnh viện, xô ngã, liên tục đấm vào mặt, vào đầu nhân viên an ninh bệnh viện.

Nam thanh niên này sau đó đã được đưa ra khỏi cổng bệnh viện để đảm bảo an ninh và nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Vụ việc khiến anh Long bị choáng, thâm tím vùng hố mắt và sưng nề vùng mặt. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh bệnh viện ghi lại.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cho biết, hành động của nam thanh niên không chỉ vi phạm quy định về trật tự công cộng, an ninh bệnh viện mà còn vi phạm quy định về phòng chống dịch khi không đeo khẩu trang phòng COVID-19 tại nơi công cộng, bệnh viện.

Bị nhắc đeo khẩu trang, trai trẻ đang chạy bộ đánh nhau với bảo vệ Bị nhắc đeo khẩu trang, trai trẻ đang chạy bộ đánh nhau với bảo vệ

TTO - Trong lúc trực, một bảo vệ lớn tuổi thấy một thanh niên tập thể dục trong khuôn viên khu dân cư Phú Mỹ (quận 7, TP.HCM) không đeo khẩu trang nên nhắc nhở. Cả hai có lời qua tiếng lại và xô xát khiến người bảo vệ bị thương.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận