Tag: đâm công an

Trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho đại úy công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho đại úy Trần Trung Hiếu.

Thăng quân hàm cho thượng úy công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định thăng quân hàm từ thượng úy lên đại úy cho anh Trần Trung Hiếu (công an xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Thượng úy công an bị bị can mua bán ma túy dùng kéo đâm đã hy sinh

Thượng úy Trần Trung Hiếu sau thời gian được đội ngũ y bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng đã hy sinh ở tuổi 30.

Khởi tố bị can đâm thượng úy công an trọng thương

Trong khi phát hiện một nghi phạm nghi vấn có hành vi mua bán ma túy, thượng úy Trần Trung Hiếu áp sát để bắt quả tang thì bất ngờ bị nghi phạm đâm nhiều nhát gây trọng thương.

Khởi tố nam thanh niên đâm chết chiến sĩ Công an Thái Bình

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Võ Tiến Mạnh (21 tuổi) liên quan việc đâm chết chiến sĩ công an ở huyện Quỳnh Phụ.

Bắt nghi phạm đâm chết chiến sĩ công an tại Thái Bình

Chiều 23-9, tổ công tác Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ Võ Tiến Mạnh (21 tuổi), nghi phạm đâm nhiều nhát dao khiến một chiến sĩ công an thiệt mạng.

Đại úy công an bị đâm trọng thương khi ngăn vụ đánh ghen

Trong lúc ngăn cản một nghi phạm định tấn công đối phương vì ghen tuông, đại úy công an Hà Việt Anh bị người này dùng dao đâm vào tay.

Bắt tạm giam người gây rối ở phòng gym, đâm công an trọng thương

Gây rối tại phòng tập gym, sau khi bị công an mời về công an phường, Nguyễn Trọng Thịnh đã bỏ chạy và đâm 1 công an trọng thương.

Người đàn ông đấm sưng mặt công an tại chốt phòng chống dịch lãnh 30 tháng tù

TTO - Tòa án nhân dân thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt 30 tháng tù đối với một thanh niên đấm sưng mặt chiến sĩ công an trong lúc người này đang thực thi nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Khởi tố, bắt giam thanh niên say rượu đâm người dân và trung tá công an

TTO - Trong lúc say rượu, Cương dùng dồ chọc tiết gà đâm nhiều nhát vào vùng bụng anh L.H.T. rồi tiếp tục tấn công trung tá công an khi bị can ngăn.