Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021

Tạm đình chỉ tài xế xe buýt cự cãi, xô xát với người đi đường

09/02/2020 16:05 GMT+7

TTO - Tài xế xe buýt số 8 và một phụ nữ đi xe máy xảy ra va quẹt trên đường Ba Tháng Hai (Q.10, TP.HCM) rồi lời qua tiếng lại. Trong lúc cự cãi, tài xế và người phụ nữ cùng một số người lạ mặt xảy ra xô xát.

Video ghi lại vụ việc - Nguồn: Facebook

Chiều 9-2, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết đã tạm đình chỉ tài xế Nguyễn Văn Đợi thuộc Hợp tác xã Quyết Thắng để yêu cầu giải trình về việc cự cãi, xô xát với người đi đường vào sáng cùng ngày.

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCMkhoảng 10h50 sáng cùng ngày, tài xế Đợi lái xe buýt số 8 (chạy tuyến Đại học quốc gia TP.HCM - bến xe quận 8) lưu thông trên đường Ba Tháng Hai (đoạn giao lộ Lý Thường Kiệt, Q.10) thì xảy ra va quẹt với xe máy của một phụ nữ đi đường.

Sau đó, giữa tài xế và người này xảy ra cự cãi lớn tiếng. Một lúc sau, trong lúc lời qua tiếng lại, tài xế và người phụ nữ cùng một số người lạ mặt đã xảy ra xô xát.

Lúc này, lực lượng chức năng địa phương, cảnh sát giao thông kịp thời có mặt xử lý vụ việc và giải tán đám đông.

Tài xế Đợi sau đó đưa xe về bến và hiện đang làm báo cáo vụ việc. Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM, Hợp tác xã Quyết Thắng và tài xế đang phối hợp với lực lượng chức năng giải quyết vụ việc.

Đề nghị công an làm rõ vụ tài xế, phụ xe buýt dùng ống tuýp đánh người đi xe máy Đề nghị công an làm rõ vụ tài xế, phụ xe buýt dùng ống tuýp đánh người đi xe máy

TTO - Công ty cổ phần vận tải Newway đề nghị công an làm rõ vụ tài xế, phụ xe buýt bị tố dùng ống tuýp đánh người đi xe máy nhưng tài xế, phụ xe phủ nhận, còn người đi xe máy nói có va chạm qua lại với nhau.

THU DUNG - MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận