23/12/2019 11:29 GMT+7

Đình chỉ tài xế vừa lái xe buýt vừa 'lướt' điện thoại

D.HÒA
D.HÒA

TTO - Trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh một tài xế xe buýt vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại khiến nhiều người bất bình.

Tài xế xe buýt dùng điện thoại khi lái xe - Video: NGUYỄN TUẤN

Sáng 23-12, ông Lê Văn Cẩm - cán bộ điều hành hãng xe bút Khanh Quỳnh, Công ty TNHH Khanh Quỳnh, Nghệ An - cho biết đơn vị này đã tạm đình chỉ công việc tài xế Cao Như Ý (34 tuổi) để làm rõ việc tài xế này vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh một nam tài xế xe buýt Khanh Quỳnh vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

Trong đoạn video này, nam tài xế này sử dụng khuỷu tay để lái xe, trong khi hai bàn tay vẫn "lướt" điện thoại di động. Nhiều người tỏ ra bức xúc về hành động coi thường tính mạng hành khách của nam tài xế này.

Theo ông Cẩm, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã mời tài xế lên làm việc để hỏi vụ việc xảy ra ở đâu, thời gian nào. Tài xế Ý đã làm việc cho hãng xe buýt Khanh Quỳnh được hơn 1 năm nay.

"Hành động của tài xế Ý không những đe dọa an toàn tính mạng hành khách mà còn vi phạm Luật an toàn giao thông, quy định làm việc của công ty", ông Cẩm nói.

Xe buýt chạy ngược chiều nghênh ngang, một ôtô Xe buýt chạy ngược chiều nghênh ngang, một ôtô 'buộc' xe buýt phải đi đúng

TTO - Ngày 12-12, một chiếc xe buýt đã bất chấp nguy hiểm lấn làn, chạy ngược chiều trên đường Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM khiến nhiều người đi đường vô cùng bức xúc.

D.HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên