03/10/2022 13:05 GMT+7

Tạm đình chỉ công tác phó phòng trong clip ném tiền tung tóe tại quán ăn

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Trưa 3-10, Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đã có thông tin báo chí liên quan vụ việc ông Đ.C.P. - phó trưởng phòng của Trung tâm Phát triển quỹ đất - thuộc sở.

Tạm đình chỉ công tác phó phòng trong clip ném tiền tung tóe tại quán ăn - Ảnh 1.

Camera ghi lại hình ảnh sự việc - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, ngày 2-10, Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đã tiếp nhận được phản ảnh cán bộ của ngành có hành vi thiếu chuẩn mực, lớn tiếng tại cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng). Qua xác minh nhanh, người trong đoạn clip là ông Đ.C.P..

Để đảm bảo công tác xác minh, phối hợp các cơ quan liên quan làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của cá nhân nêu trên, giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đã chỉ đạo giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P. theo thẩm quyền. 

Đồng thời, khẩn trương tổ chức xử lý theo đúng quy định của Đảng và pháp luật nhà nước, công khai kết quả giải quyết theo quy định.

Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của cá nhân nêu trên sẽ do cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Trong sáng 3-10, Tuổi Trẻ Online đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho ông Đ.C.P. để trao đổi về sự việc trên nhưng không nhận được hồi âm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền tung tóe trong một quán bún tên Th. trên đường Chương Dương (quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng). Sau đó, clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo nội dung trên tài khoản H.Tr., do quán của anh Tr. đông và có thối cho khách khoảng 16 tuổi tầm 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên mới thối tiền lẻ.

"Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói tụi bây đưa rác cho con tao à, và nhấn mạnh nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu" - tài khoản này viết. Cũng theo nội dung bài viết thì người đàn ông này tên Ph., là cán bộ của sở T.

Chủ quán và nhân viên này cũng tố vào chiều cùng ngày, có một nhóm người lạ mặt đến quán tìm chủ và có hành vi đe dọa.

Anh H.Tr. - chủ quán - cho biết đã tới trình báo cơ quan chức năng.

Người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng Người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng

TTO - Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền tung tóe trong một quán bún tại Đà Nẵng. Sau đó, clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên