Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Người trong clip ném tiền tung tóe ở quán ăn là phó phòng của trung tâm quỹ đất

03/10/2022 07:11 GMT+7

TTO - Người đàn ông trong clip ném tiền tại quán ăn ở Đà Nẵng gây xôn xao dư luận hôm 2-10 là ông Đ.C.P. - phó trưởng một phòng của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng.

Người trong clip ném tiền tung tóe ở quán ăn là phó phòng của trung tâm quỹ đất - Ảnh 1.

Hình ảnh từ camera ghi lại việc ném tiền - Ảnh cắt từ clip

Sáng sớm 3-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng xác nhận thông tin trên.

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng, ngày 2-10, sở đã tiếp nhận được phản ảnh cán bộ của ngành có hành vi thiếu chuẩn mực, lớn tiếng tại cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng). Qua xác minh nhanh, người trong đoạn clip là ông Đ.C.P..

Ngay khi tiếp nhận thông tin, giám đốc sở đã chỉ đạo giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất khẩn trương xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm trước pháp luật hoặc chuẩn mực đạo đức (nếu có), báo cáo kết quả về giám đốc sở trước 9h ngày 3-10. Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng sẽ công khai kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền tung tóe trong một quán bún tên Th. nằm trên đường Chương Dương (quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng). Sau đó, clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo nội dung trên tài khoản H.Tr., do quán của anh Tr. đông và có thối cho khách khoảng 16 tuổi tầm 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên mới thối tiền lẻ.

"Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói tụi bây đưa rác cho con tao à, và nhấn mạnh nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu" - tài khoản này viết. Cũng theo nội dung bài viết thì người đàn ông này tên Ph., là cán bộ của sở T.

Chủ quán và nhân viên cũng tố vào chiều cùng ngày, có một nhóm người lạ mặt đến quán tìm chủ và có hành vi đe dọa.

Anh H.Tr. - chủ quán - cho biết đã tới trình báo cơ quan chức năng về sự việc trên.

Người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng Người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng

TTO - Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền tung tóe trong một quán bún tại Đà Nẵng. Sau đó, clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận