Tag: hành vi vi phạm

Tài xế 'nhậu mệt' cho xe khách dừng luôn giữa đường: Nhiều lỗi vi phạm

Liên quan vụ tài xế “nhậu mệt” cho xe khách dừng luôn giữa đường ở Đà Nẵng, cảnh sát giao thông xác định người này có nhiều lỗi vi phạm.

Vụ bục cống xả hồ thải nhà máy đồng Tả Phời: Xác định các vi phạm về môi trường

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai yêu cầu xác định các hành vi vi phạm về môi trường của Công ty cổ phần đồng Tả Phời.

Sẽ xử lý clip dàn dựng trên mạng vi phạm pháp luật

Đối với các clip dàn dựng nhưng gây tranh cãi trên mạng xã hội, có vi phạm pháp luật, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xem xét đánh giá và xử lý.

Đề xuất tạm ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet nếu có vi phạm pháp luật trên mạng

Theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp có thể từ chối hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet… đối với tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ để đăng tải thông tin vi phạm pháp luật trên mạng.

Vụ gian lận cước taxi: 2 hãng có phương án khắc phục trong 15 ngày, sau đó sẽ xem xét

Taxi Cheap và Saigontourist bị tạm dừng đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất do gian lận cước gấp 10 lần. Nếu có phương án khắc phục hành vi vi phạm trong 15 ngày, Tân Sơn Nhất tiếp tục xem xét cho phép đón khách lại.

Đắk Lắk kêu gọi người dân bình tĩnh, đoàn kết một lòng sau vụ tấn công 2 trụ sở UBND xã

Chính quyền địa phương thông báo, động viên người dân bình tĩnh, không hoang mang, thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Bắt bà Phan Thị Thanh Nhã vì tham gia tổ chức phản động lật đổ chính quyền

Bà Nhã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ 25 bài viết, video có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam và kêu gọi người dân tham gia tổ chức phản động.

Công an Đà Nẵng ra quân xử lý, hút shisha, hít bóng cười coi chừng bị 'tóm'

Sáng 3-3, Công an Đà Nẵng đồng loạt ra quân đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến shisha, bóng cười trên địa bàn thành phố.

Tài xế xe buýt vừa lái vừa nhắn tin suốt hàng chục km

Clip cho thấy tài xế xe buýt của Hợp tác xã Quyết Thắng vừa lái xe vừa nhắn tin. Lãnh đạo đơn vị cho biết đang xác minh và sẽ kỷ luật nghiêm.

Cách chức nữ thiếu tá công an say xỉn, lái xe gây tai nạn ở Gia Lai

TTO - Tối 31-10, thiếu tướng Rah Lan Lâm, giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, cho biết đã có quyết định kỷ luật cách chức đối với nữ thiếu tá đang công tác tại Công an huyện Đak Đoa lái ô tô gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn.